อาร์เตต้า เผย ปาร์เตย์ กลับมาซ้อมทีมอีกครั้ง

อาร์เตต้า เผย ปาร์เตย์ กลับมาซ้อมทีมอีกครั้ง

ข่าวดีสำหรับแฟน อาร์เซนอล หลังจากที่กองกลางตัวเก่งอย่าง โธมัส ปาร์เตย์ เริ่มซ้อมกับทีม หลังจากพักฟื้นจากบาดเจ็บโคนขาหนีบ ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา หลายสำนัก

โดย มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ได้แจ้งข่าวดีว่า เขาได้ลงซ้อมเต็มที่แล้วในสัปดาห์นี้ ส่วนในการพบกับ ล็องส์ ในศึก แชมเปี้ยนส์ลีก หรือแม้กระทั่งการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 8 ตุลาคม พบจะพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจเห็นเขาลงสนามในฐานะตัวจริง ซึ่งเราจะ อัพเดตผลบอล ให้ทุกท่านทราบหลังจากนี้

ก่อนหน้านี้ โธมัส ปาร์เตย์ พลาดจากการลงสนามในช่วงเวลาที่ทีมต้องการเขา ซึ่งทำให้เป็นปัญหาต่อการแข่งของ อาร์เซนอล หาก ปาร์เตย์ สามารถกลับมาลงสนามได้ตามที่คาดหวัง ก็จะเป็นการเพิ่มขุมพลังให้กับการลงสนามในทุกๆด้านของทีมอีกครั้ง

สำหรับแฟน อาร์เซนอล ที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของทีม การกลับมาของ โธมัส ปาร์เตย์ เป็นเรื่องที่น่าติดตาม และหวังว่าเขาจะสามารถสร้างผลกระทบทางบวกให้กับทีมในเกมถัดไปได้ ความหวังในการต่อสู้ของ อาร์เซนอล ในทุกการแข่งขันทั้งใน แชมเปี้ยนส์ลีก และ พรีเมียร์ลีก ยังคงมีต่อไป

ที่มา : talksport.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวอาร์เซนอลที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว