รู้มือ! อดีตแข้งดังเอ่ย ลิโอ เนลเมสซี่ อยากร่วมงาน โมดริช

รู้มือ! อดีตแข้งดังเอ่ย ลิโอ เนลเมสซี่ อยากร่วมงาน โมดริช

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนำมาซึ่งความสนใจที่น่าติดตามสำหรับแฟน ๆ ฟุตบอลทั่วโลก และเฉพาะที่สหรัฐอเมริกและสเปนเป็นพิเศษ เพราะมันอาจสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของฟุตบอลในยุคปัจจุบันที่นักเตะระดับโลกจำนวนมากตัดสินใจย้ายมาเล่นในเอ็มแอลเอส

ลิโอเนล เมสซี่ และ ลูก้า โมดริช สองคนนี้เป็นนักเตะที่มีความสามารถเหนือชั้น และเคยดวลกันในรายการแชมป์ลีก ในสีเสื้อของบาร์เซโลน่าและเรอัล มาดริด การร่วมมือของสองคนนี้ในเอ็มแอลเอสจะสร้างเสียงฮือฮาแน่นอน หาก โมดริช ตัดสินใจที่จะย้ายทีมไปเล่นในเอ็มแอลเอส ไม่ว่าจะเป็นกับ อินเตอร์ ไมอามี่ หรือทีมอื่น นั้นจะเป็นเรื่องที่น่าติดตามแน่นอน และยิ่งเข้าไปเล่นในทีมที่มี เมสซี่ อยู่นั้นยิ่งทำให้กระแสข่าวสารแรงขึ้น  ผลบอลล่าสุด

แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอดูในการย้ายของยอดนักเตะอย่างโมดริช ว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และหากเป็นจริงก็คงเป็นเรื่องที่น่าสนใจและต้องติดตามในฤดูกาลถัดไปของเอ็มแอลเอส การเปิดเผยจาก มิยาโตวิช, ผู้ที่มีประสบการณ์กับ มาดริด และมีความสัมพันธ์กับโมดริช ทำให้เรื่องนี้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

การพบกันระหว่าง โมดริช และ เบ็คแฮม จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาถึงความเป็นเจ้าของของเบ็คแฮมใน อินเตอร์ ไมอามี่ และมีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมของ โมดริช ไปยังเอ็มแอลเอส นั้นก็ทำให้แฟนๆ ฟุตบอลรอคอยดูการเคลื่อนไหวของเขาที่มา:goal.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว