ไม่เหมาะ! แกรี่ เนวิลล์ ฉะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ใช่ผู้นำที่ แมนยู

 ไม่เหมาะ! แกรี่ เนวิลล์ ฉะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ใช่ผู้นำที่ แมนยู

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ความคิดเห็นของแกรี่ เนวิลล์ เกี่ยวกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้เราเข้าใจว่าการกลับมาของผู้เล่นชื่อดังหากไม่สามารถรักษาความสมบูรณ์แบบในลีกระดับสูงสุดได้ตลอดเวลา สามารถกลายเป็นภาระหรือสร้างปัญหาให้กับทีมได้

ในช่วงต้นที่โรนัลโด้ แสดงทักษะและความสามารถที่ยอดเยี่ยมกับ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยทำประตูได้ในรูปแบบที่น่าประทับใจ แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา หากมีการเปลี่ยนแปลง หรือความสัมพันธ์ภายในทีมที่ไม่ดี มันจะส่งผลกระทบต่อการแสดงผลงานของนักเตะ   ผลบอลสด


เนวิลล์ เป็นสัญลักษณ์และตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด ออกมา วิพากษ์วิจารณ์โรนัลโด้ สะท้อนถึงความตั้งใจและความหวังของแฟนบอลและสโมสรที่อยากเห็นให้ความสัมพันธ์และการเป็นทีมทำงานอย่างมีความสามัคคี เป็นสิ่งสำคัญที่สุด  

สิ่งที่ควรจำคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของฟุตบอล และเขาเคยสร้างประวัติศาสตร์กับ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่การกลับมาที่ "เก่า" ส่งเสริมความคาดหวังให้แฟนบอล และเมื่อความคาดหวังนั้นไม่สำเร็จ, การวิพากษ์วิจารณ์ก็เป็นสิ่งที่ต้องเผชิญ

ที่มา:sportsbrief.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว