เบรนท์ฟอร์ด เล็ง ดาก้า แทนที่อีวาน โทนี่ย์

เบรนท์ฟอร์ด เล็ง ดาก้า แทนที่อีวาน โทนี่ย์

เบรนท์ฟอร์ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกล่าสุด กำลังเล็ง แพ็ตสัน ดาก้า กองหน้าชาวแซมเบียของ เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อทดแทนในกรณีที่ อีวาน โทนี่ย์ ย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคม

โดยสื่อ ข่าว กีฬา ต่างประเทศระบุว่า อีวาน โทนี่ย์ อาจจะส่งคำขอให้ เบรนท์ฟอร์ด พิจารณาปล่อยตัวเขาไปหากมีทีมใหญ่ติดต่อเข้ามา ซึ่งมีทั้งอาร์เซนอล, เชลซี, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ แมนยู เป็นทีมที่เชื่อมโยงกับนักเตะรายนี้

ล่าสุด เบรนท์ฟอร์ด เริ่มมองหาตัวตายตัวแทนในกรณีที่ อีวาน โทนี่ย์ ย้ายทีม และ แพ็ตสัน ดาก้า คือหนึ่งในนักเตะตัวเต็งที่สโมสรกำลังเฝ้าจับตาอยู่ตอนนี้

สำหรับ แพ็ตสัน ดาก้า ได้รับความสนใจจากหลายทีมในช่วงการย้ายซื้อขายช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่เขายังคงอยู่ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ และเล่นต่อใน คิง เพาเวอร์ สเตเดียม แต่ไม่ถูกเรียกใช้งานมากนัก จาก เอ็นโซ่ มาเรสก้า ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ปัจจุบัน ทำให้มีข่าวลือว่า ดาก้า อาจย้ายออกจากทีม

ทั้งนี้ เอซี มิลาน ก็ให้ความสนใจในตัว แพ็ตสัน ดาก้า ด้วยเช่นกัน แต่จากการอัปเดตของทาง บ้านผลบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ต้องการราคาไม่ต่ำกว่า 29 ล้านยูโรสำหรับนักเตะคนนี้

 

ที่มา : onefootball.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเบรนท์ฟอร์ดที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว