กุนซือใหม่! "ราชันชุดขาว" เล็งตัวแทน อันเช่ คุมทัพ

 กุนซือใหม่! "ราชันชุดขาว" เล็งตัวแทน อันเช่ คุมทัพ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การที่ เรอัล มาดริด มองหากุนซือใหม่เพื่อเตรียมแยกทางกับ อันเชล็อตติ แสดงถึงความเคลื่อนไหวสำคัญของทีมในช่วงสิ้นฤดูกาลหรือต้นฤดูกาลถัดไป การที่ชื่อของ ชาบี อลอนโซ่ ถูกเสนอขึ้นมาไม่น่าแปลกเลยเมื่อคิดถึงความเชื่อมโยงของเขากับสโมสรและความสำเร็จที่เขาได้รับขณะเป็นนักเตะของเรอัล มาดริด

ชาบี อลอนโซ่ มีประสบการณ์ในฟุตบอลยุโรปในระดับสูง และเขาได้รับการฝึกอบรมในฟุตบอลจากทีมที่มีประสบการณ์ ดังนั้น มีเหตุผลที่ทำให้ เรอัล มาดริด เห็นเขาเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งนายใหญ่  ผลบอลสด


แต่ในขณะเดียวกัน การที่ เรอัล มาดริด มองหาโค้ชใหม่ยังไม่หมายความว่าการตัดสินใจของสโมสรถูกต้อง 100% เพราะทุกการตัดสินใจมีความเสี่ยง แต่การมาของตำนานชื่อดังอย่าง ชาบี อลอนโซ่ อาจเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเป็นการตอบสนองต่อความคาดหวังของแฟนบอล

อย่างไรก็ตาม ถ้า ชาบี อลอนโซ่ ต่อสัญญากับ เลเวอร์คูเซ่น จนถึงปี 2026 แล้วจริงๆ การขอให้เขาลุยมาคุมทีม เรอัล มาดริด จะเป็นไปได้ยากมาก หาก เรอัล มาดริด ต้องการให้ ชาบี อลอนโซ่ มาเป็นกุนซือ พวกเขาคงจำเป็นต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ทั้งในเรื่อง เม็ดเงิน ค่าจ้าง และความต้องการของเจ้าตัวเอง


ที่มา:thesun.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว