ไม่แน่ไม่ได้ลง! เมสซี่ อารการบาดเจ็บกำเริบ อาจพลาดนัดชิง US Open

 ไม่แน่ไม่ได้ลง! เมสซี่ อารการบาดเจ็บกำเริบ อาจพลาดนัดชิง US Open

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เหตุการณ์ที่ เมสซี่ ถูกเปลี่ยนออกหลังจากการเล่นไปเพียง 37 นาทีส่งสัญญาณว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความพร้อมทางร่างกายหรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น หรืออาจจะเป็นการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดบาดเจ็บเพิ่มเติม โดยเฉพาะถ้าต้องพิจารณาว่าเขาเพิ่งกลับมาจากการพักฟื้นจากอาการล้าก่อนหน้านี้ สิ่งที่เราควรเฝ้าดูคือการประกาศหรือรายงานจากสโมสร อินเตอร์ ไมอามี่ เพื่อเข้าใจว่าสถานการณ์ของ เมสซี่ เป็นอย่างไร และเขาจะต้องพักกี่นัดหรือจะสามารถกลับมาเล่นในเกมถัดไปหรือไม่

การเสียนักเตะสำคัญในเกมที่มีความสำคัญเช่นนัดชิงชนะเลิศ ยูเอส โอเพ่น ที่อินเตอร์ ไมอามี่ จะพบกับ ฮูสตั้น ไดนาโม ในสัปดาห์หน้า สามารถเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อแผนการเล่นของทีม ทั้ง เมสซี่ และ ฆอร์ดี้ อัลบา เป็นนักเตะที่มีความสามารถและประสบการณ์สูง, ทำให้การขาดทั้งคู่ในเกมสำคัญเช่นนี้อาจส่งผลกระทบต่อความสามารถของทีมอย่างแน่นอน  ผลบอลล่าสุด

แน่นอนว่าสภาพแวดล้อมในทีมอาจจะเปลี่ยนแปลง แต่การที่มีความคิดเฉียบขาดในการวางแผนและการปรับตัวที่รวดเร็วของผู้จัดการทีม ตาต้า มาร์ติโน่ จะเป็นความท้าทายในการที่จะพาทีมสู่การชนะในเกมนัดชิงได้หรือไม่


ที่มา:nbcsports.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว