สุดห่วย! วิดาล ฉะ เกม มิลาน, นิวคาสเซิ่ล โครตแย่ที่สุดใน ชปล.

สุดห่วย! วิดาล ฉะ เกม มิลาน, นิวคาสเซิ่ล โครตแย่ที่สุดใน ชปล.

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การวิเคราะห์ของวิดาลผ่านแพลตฟอร์ม "ทวิช" (Twitch) ถึงประสิทธิภาพการเล่นของทีม นิวคาสเซิ่ล ในเกมดังกล่าวเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ในทำนองของนักฟุตบอลที่มีประสบการณ์และเคยสัมผัสการแข่งขันในระดับยุโรป นิวคาสเซิ่ล ที่กลับมาเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก หลังจากนานถึง 2 ทศวรรษ อาจแสดงออกมาเป็นทีมที่รู้สึกตึงเครียดและยังไม่พร้อมที่จะแข่งขันในระดับนี้

อย่างไรก็ตาม, การวิเคราะห์และความคิดเห็นเหล่านี้สะท้อนถึงความรู้สึกและมุมมองส่วนตัวของวิดาลเท่านั้น แต่ที่สำคัญคือ นิวคาสเซิ่ล สามารถยืนหยัดและรักษาประตูของตนเองไม่ให้ถูกทำประตูได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการแข่งขัน บางครั้งการแข่งขันในระดับสูงๆ มักจะต้องการเทคนิคและทักษะที่ดี แต่ความมั่นใจและความตั้งใจในการป้องกันก็เป็นสิ่งที่จำเป็น  ผลบอลวันนี้

ประโยคที่รุนแรงของ วิดาล ทำเอาแฟนบอลหลายๆคนต่างไม่พอใจกันเป็นแน่นอนในเมื่อเขาพูดว่า "แต่เจ้าพวกทึ่มจาก มิลาน สู้กับ นิวคาสเซิ่ล มันทำให้ผมโคตรผิดหวัง นิวคาสเซิ่ล โชคดีเพราะพวกเขารู้ว่าจะต้องวิ่งไล่บอลยังไง ไม่อย่างนั้นพวกเขาคงไม่ได้มาจนถึงจุดนี้ ผมไม่เข้าใจว่า นิวคาสเซิ่ล จบอันดับ 4 ในลีกได้ยังไง แต่นั่นไม่สำคัญ เพราะพวกเขาน่าขยะแขยงที่สุด พวกเขาต้องกล้าเสี่ยงในการเล่น เพราะมันเป็นแมตช์แรกของพวกเขา ต้องแสดงอะไรออกมาให้เห็นมากกว่านี้ พวกเขาทำผมโกรธมาก"

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว