ฉะยับ! เมสซี่ พูดถึง เปแอสเชหลังเสร็จภารกิจฟุตบอลโลก ว่าปฏิบัติต่อเขา อย่างไร

ฉะยับ! เมสซี่ พูดถึง เปแอสเชหลังเสร็จภารกิจฟุตบอลโลก ว่าปฏิบัติต่อเขา อย่างไร

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เหตุการณ์การย้ายทีมของ ลิโอเนล เมสซี่ มักกล่าวถึงอย่างมากในวงการฟุตบอล แต่เรื่องนี้เป็นอีกมุมที่โดดเด่นเพราะเมสซี่เองออกมาเปิดเผยความรู้สึกของเขาต่อการปฏิบัติจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร

เมื่อเล่นฟุตบอลในลีกระดับสูง, ความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะกับสโมสรนั้นจะเป็นสิ่งที่สำคัญ ถ้ามีความไม่สอดคล้องระหว่างสองฝ่าย, นักเตะอาจรู้สึกว่าตนไม่ได้รับความยอมรับและไม่ได้รับการสนับสนุนเหมือนกับที่เคย ความรู้สึกแบบนี้อาจมีผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลและสามารถส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในทีม  ผลบอลล่าสด

การที่เมสซี่ยอมรับว่าเขารู้สึกถูกปฏิบัติต่าง ๆ จากสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งเขาเป็นนักเตะเดียวของทีมชาติอาร์เจนติน่าที่เล่นในสโมสรนี้, เมสซี่เป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของทีมชาติอาร์เจนติน่า, แต่เมื่อความสำเร็จนี้ทำให้ฝรั่งเศสพ่ายแพ้ ซึ่งเป็นประเทศที่สโมสรของเขาตั้งอยู่, สถานการณ์นี้อาจก่อให้เกิดความไม่สามมัคคีในทีมและสร้างความตึงเครียดกับแฟนบอลฝรั่งเศส

ที่มา:foxsports.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว