สเปอร์ส เตรียมปล่อย โล เซลโซ่ ตลาดหน้าหนาวนี้

สเปอร์ส เตรียมปล่อย โล เซลโซ่ ตลาดหน้าหนาวนี้

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลังพิจารณาขายนักเตะกองกลางชื่อดังอย่าง โจวานี่ โล เซลโซ่ ภายในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ดังที่สื่อ ข่าว กีฬา ต่างประเทศรายงานเมื่อคืนที่ผ่านมา

ที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า สนใจเข้าซื้อ โล เซลโซ่ จากทีม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แต่การเจรจาดังกล่าวยังไม่สำเร็จเนื่องจาก สเปอร์ส กำหนดราคาขายที่สูงเกินกว่าที่ บาร์ซ่า พร้อมจ่าย

 

ครั้นเมื่อเวลาผ่านไป รายงานจากทาง บ้านผลบอล ระบุว่า สเปอร์ส เริ่มเปิดโอกาสในการลดราคาขาย โล เซลโซ่ ลงมาอยู่ที่ 12 ล้านปอนด์ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นราคาที่น่าสนใจสำหรับสโมสรต่างๆในยุโรป

แม้ว่า อังเก้ ปอสเตโคกลู หัวหน้าทีม สเปอร์ส จะยังคงมีความชื่นชอบ โจวานี่ โล เซลโซ่ แต่ด้วยความปรารถนาของนักเตะที่อยากได้เวลาลงสนามเป็นประจำ และมีสัญญาณว่า โล เซลโซ่ อาจต้องเริ่มคิดเรื่องการย้ายทีม

 

ต่อจากนี้ ความสนใจของสโมสรต่างๆ ที่ต้องการใช้บริการของ โล เซลโซ่ จะเป็นแนวทางสำคัญที่จะช่วยกำหนดอนาคตของนักเตะคนนี้ว่าจะอยู่หรือจะไป และยังต้องรอดูกันว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะทำการตัดสินใจขายเขาจริงๆ หรือไม่ในตลาดซื้อขายที่จะถึงนี้

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแมนยูที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว