เลวี่ เผยผิดพลาด หลังตั้ง มูรินโญ่-คอนเต้ คุมสเปอร์ส

เลวี่ เผยผิดพลาด หลังตั้ง มูรินโญ่-คอนเต้ คุมสเปอร์ส

แดเนี่ยล เลวี่ ประธานสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการตั้ง  โชเซ่ มูรินโญ่ และ อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตผู้จัดการทีม โดยเขาบอกว่าการตัดสินใจนั้นคือความผิดพลาดของเขาเอง ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ต่างประเทศชื่อดัง

ทั้งนี้ สเปอร์ส ต้องพบเจอกับความผิดหวังในการคว้าแชมป์ฟุตบอล หลังจากการ อัพเดตผลบอล ช่วงเวลาที่ผ่านมา ทีมไม่ได้สัมผัสถ้วยรางวัลมาต่อเนื่องกว่า 10 ปี แม้ แดเนี่ยล เลวี่ จะพยายามดึง มูรินโญ่ และ คอนเต้ เข้ามา โดยหวังว่าทั้งสองจะเป็นคนที่นำทีมไปสู่เส้นชัยให้กับสโมสร แต่กลับไม่ประสบผลสำเร็จ

ผมต้องการคว้าแชมป์ให้สโมสรและแฟนบอล แต่ความพยายามที่จะเอาผู้จัดการทีมที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการได้รับแชมป์มาได้ส่งผลไม่ดีต่อสโมสร

ครั้นเมื่อถามถึงการเลือก อังเก้ ปอสเตโคกลู เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมใหม่ แดเนี่ยล เลวี่ อธิบายว่า

เราต้องการเปลี่ยนแนวทางใหม่ เราพบว่า ปอสเตโคกลู นั้นเหมาะสมกับวิสัยทัศน์ของสโมสรในช่วงนี้

เมื่อสิ้นสุดการสัมภาษณ์ แดเนี่ยล เลวี่ ยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า เราต้องเรียนรู้จากการตัดสินใจที่ผิดพลาด และยังต้องยืนยันว่าสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะยังคงพัฒนาและเติบโตต่อไปเพื่อเป้าหมายของสโมสรให้ได้

ที่มา : eurosport.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวสเปอร์สที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว