ริโก้ เฮนรี่ กองหลัง เบรนท์ฟอร์ด บาดเจ็บพักยาว

ริโก้ เฮนรี่ กองหลัง เบรนท์ฟอร์ด บาดเจ็บพักยาว

เบรนท์ฟอร์ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกล่าสุด ต้องเจอข่าวร้ายเมื่อ ริโก้ เฮนรี่ กองหลังตัวหลักของทีม ต้องเข้ารับการผ่าตัดและน่าจะต้องพักรักษาตัวจากการแข่งขันตลอดฤดูกาลนี้ ตามรายงานของสื่อ ข่าวกีฬา วันนี้

โดยความรุนแรงนี้เกิดขึ้นหลังจาก ริโก้ เฮนรี่ ต้องการแย่งบอลกับ คีแรน ทริปเปียร์ ของ นิวคาสเซิล และสุดท้าย ผลบอลล่าสุด เป็นทาง เบรนท์ฟอร์ด ที่พ่ายแพ้ไป 0-1

ล่าสุด ทีมแพทย์ของ เบรนท์ฟอร์ด ได้ยืนยันว่า ริโก้ เฮนรี่ จำเป็นต้องผ่าตัดหัวเข่า อย่างเร่งด่วน และสถานการณ์ปัจจุบันทำให้เขาหมดโอกาสที่จะกลับมาเล่นภายในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอนแล้ว ด้าน นีล เกร็ก ทีมแพทย์สโมสรกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

เราคาดหวังว่า ริโก จะต้องพักตัวเป็นเวลานานหลังจากผ่าตัดในสัปดาห์หน้า

สำหรับ ริโก้ เฮนรี่ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญของ เบรนท์ฟอร์ด โดยเขาได้ร่วมรบกับทีมมาตั้งแต่ปี 2016 และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมเข้าสู่ลีกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2021/22 

จากสถิติ  ริโก้ เฮนรี่ ลงสนามช่วยทีม เบรนท์ฟอร์ด ไปทั้งหมด 203 นัด โดยเขาพลาดเกมพรีเมียร์ลีกเพียง 5 นัดใน 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาเท่าน้ัน ซึ่งถือว่าเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเตะรายนี้

 

ที่มา : brentfordfc.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเบรนท์ฟอร์ดที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว