เคนเผย! เจ้าตัวเคยคุยกับ “ปีศาจแดง” จริง

เคนเผย! เจ้าตัวเคยคุยกับ “ปีศาจแดง” จริง

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  ตั้งแต่เรื่องการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน นั้นเกิดขึ้น, สื่อและแฟนบอลมีการพูดคุยและวิเคราะห์มากมายเกี่ยวกับที่ปลายทางที่เคนอาจจะไป แมนยู ถูกเสนอมาว่าเป็นหนึ่งในทีมที่สนใจในการสร้างเสริมแกร่งและอยากได้เขาเป็นอย่างมาก เนื่องจากการที่ทีมต้องการเสริมแกร่งแดนหน้าของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม, ข่าวการย้ายของเคนไปยัง บาเยิร์น มิวนิค ด้วยค่าตัว120 ล้านปอนด์ เป็นจำนวนที่สูงและแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของบาเยิร์นที่อยากได้เคนไปเสริมแกร่งทีม การย้ายของเคนไปยังบุนเดสลีกา แน่นอนว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงสำคัญสำหรับเขา, และแน่นอนว่าแฟนบอลต่างรอดูการแสดงผลของเขาในสนามใหม่นี้ ในขณะเดียวกัน, แมนยู อาจต้องหาทางเลือกอื่นในการเสริมแกร่งทีมหากพวกเขายังคงมีความต้องการในตำแหน่งนักเตะแบบเคน

จากคำพูดของ แฮร์รี่ เคน, เขายืนยันถึงความสนใจจากทีมสโมสรหลายทีม แต่เมื่อเรื่องของบาเยิร์น มิวนิคเข้ามา, เขาเห็นภาพของทีมที่เข้ากันดีกับตัวเองและเป็นโอกาสที่เขาต้องการจะตอบรับ ตลอดจากเส้นทางในวงการฟุตบอล, การตัดสินใจเกี่ยวกับการย้ายทีมเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและมีเกณฑ์มากมายที่ต้องคำนึงถึง  บ้านผลบอล

 

บาเยิร์น มิวนิค มีประวัติศาสตร์และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในแวดวงฟุตบอลยุโรป ดังนั้นไม่แปลกที่เคนจะเลือกทีมนี้เป็นทางเลือก แม้กระทั่งสโมสรอย่าง แมนยู ที่ยังเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และมีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญในประเทศอังกฤษ, บางครั้งการตัดสินใจยังอาจขึ้นอยู่กับความรู้สึกส่วนตัวและโอกาสที่เห็นว่าจะสามารถรุ่งเรืองได้มากที่สุด

ที่มา:independent.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว