เหตุผลที่ไม่รุ่ง! อองรีชี้ เมสซี่ไม่รุ่งกับ เปแอสเช เพราะ แข้งดังเยอะ

เหตุผลที่ไม่รุ่ง! อองรีชี้ เมสซี่ไม่รุ่งกับ เปแอสเช เพราะ แข้งดังเยอะ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  ความเห็นของเธียร์รี่ อองรี เกี่ยวกับสถานการณ์ของลิโอเนล เมสซี่ ที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แสดงถึงความท้าทายในการปรับปรุงทีมที่มีความสามารถแบบสตาร์ดังมากมาย การรวมสตาร์ 3 คนดังกล่าวในทีมเดียวกันอาจจะทำให้เกิดความยากลำบากในการไม่ผ่านบอลให้กันหรือการเล่นเป็นทีมได้

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้ทุกคนในทีมมีความสุขและสามารถแสดงความสามารถอย่างเต็มที่เมื่อทุกคนต้องการบอล ดังนั้น, การไม่สามารถปรับปรุงทีมให้เล่นร่วมกันได้อย่างมีความสามัคคี หรือการไม่สามารถกำหนดเกมแผนที่เหมาะสมสำหรับการเล่นของสตาร์ทั้ง 3 คน อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เมสซี่ ไม่สามารถแสดงฟอร์มแบบเต็มที่กับทีม ปารีสฯ   ผลบอลสด

 

นอกจากนี้, มีข่าวว่าเมสซี่ ได้รับความกดดันจากแฟนบอลของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่คาดหวังมากกับการมาของเขา และเมื่อเขาไม่สามารถทำตามความคาดหวังนั้น ก็ทำให้เกิดความผิดหวังในแฟนบอล และเมื่อการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไม่ประสบความสำเร็จ การต่อสู้ในเรื่องภายในทีมและความกดดันจากแฟนบอลอาจจะเป็นสาเหตุของการแยกทาง

ที่มา:goal.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว