อิบราฮิโมวิชพูดชัดเจน เมสซี่ - โรนัลโด้ ใครเหนือกว่ากัน

อิบราฮิโมวิชพูดชัดเจน เมสซี่ - โรนัลโด้ ใครเหนือกว่ากัน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ตำนานกองหน้าชาวสวีเดน ตอบคำถามสุดเดือด กับคำถามที่ว่า  คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ ใครเหนือกว่ากัน ตามรายงานของสื่อ ข่าวกีฬา ในต่างประเทศ

รายงานจาก บ้านผลบอล กล่าวว่า ในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา ใครเก่งกว่ากัน ระหว่าง เมสซี่ กับ โรนัลโด้ คำถามที่ยังมีคนค้นหาคำตอบอยู่ตลอด ในตอนนี้ดูเหมือนว่า เมสซี่ กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า จะเหนือกว่า หลังจากเขานำทีมฟ้าขาว อาร์เจนติน่า คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 รวมถึงได้บัลลงดอร์ไปแล้ว 7 สมัย และยังมีลุ้นอีกสมัยในปีนี้ด้วย 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีคนที่หนุนหลัง โรนัลโด้ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส วัย 38 ปี ให้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ เมสซี่ แม้ว่าความประสบความสำเร็จในระดับชาติน้อยกว่านิดหน่อย แต่เขาก็สร้างสถิติเอาไว้มากมาย จึงเป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่สามารถหาคำตอบได้เสียที

ด้าน อิบราฮิโมวิช ซึ่งมักจะแสดงความเห็นแบบตรงไปตรงมา และบางครั้งคำพูดของเขาก็เชือดเฉือน บาดใจจนทำให้ใครต้องสะดุ้งสะเทือน อย่างในกรณีที่โดนถามว่าระหว่าง เมสซี่ กับ โรนัลโด้ ใครเหนือกว่า 

งานนี้ ตำนานดาวยิงจอมพเนจร ซึ่งปัจจุบันแขวนสตั๊ดไปแล้ว ตอบอย่างชัดถ้อยชัดคำว่าตอบแบบนี้ ช่างสมกับเป็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แท้ๆ

สิ่งเดียวที่ โรนัลโด้ เหนือกว่า เมสซี่ ก็คืออายุ

ที่มา : sportbible.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเมสซี่ที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว