สปิริตแรง : เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ลงคุมซ้อมทีม แม้เพิ่งเข้ารับการผ่าตัด

สปิริตแรง : เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ลงคุมซ้อมทีม แม้เพิ่งเข้ารับการผ่าตัด

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าว กีฬา วันนี้ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้กลับมาคุมซ้อมทีมอีกครั้ง หลังจากที่เขาต้องผ่าตัดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดย เป๊ป ปรากฏตัวในสนามซ้อมเตรียมการสำหรับการแข่งขันกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันที่ 16 กันยายนนี้ เพื่อรักษาสถิติการแข่งขันของทีม

ทั้งนี้ โซเชียลมีเดียอย่างทวิตเตอร์ของ แมนซิตี้ ได้แชร์ภาพนักเตะที่กลับมาซ้อมหลังจากการร่วมทีมชาติ เช่น เนธาน อาเก้, รูเบน ดิอาส และ มาเตวส์ นูเนส แต่ภาพที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือภาพเงาของบุคคลที่มีรูปร่างคล้าย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่งทำให้แฟนบอล แมนซิตี้ รู้สึกยินดีกับการกลับมาของผู้จัดการทีมคนเก่งของพวกเขา

โดยในช่วงที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยังไม่สามารถคุมทีม ฆวนม่า ลีโย่ ได้ทำหน้าที่แทนโดยจัดการซ้อมและนำทีมเข้าสู่การแข่งขัน และทำให้ แมนซิตี้ ประสบความสำเร็จด้วย ผลบอลล่าสุด ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 และ ฟูแล่ม 5-1

ซึ่งสโมสรยังมีการโพสต์ "เดาถูกไหมใครกลับมา" และเผยภาพเงาปริศนา ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการเผยภาพเฉลยว่า "เดากันถูกแล้ว" ปรากฏว่าเป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมนั่นเอง

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีประวัติการเจอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในแต่ละรายการแข่งขัน 16 ครั้ง โดยทีมของเขาชนะได้ 13 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง และแพ้ 1 ครั้ง ในการแข่งขันครั้งล่าสุดที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม ซิตี้ ที่ทีมสามารถเอาชนะไปได้ 2-0

 

ที่มา : talksport.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวแมนซิตี้ที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว