เรทติ้งพุ่งไม่น่าเชื่อ!เมสซี่ฟีเว่อร์ยอดสมัครใหม่ของทีวีทะลุยอดแสน

 เรทติ้งพุ่งไม่น่าเชื่อ!เมสซี่ฟีเว่อร์ยอดสมัครใหม่ของทีวีทะลุยอดแสน

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ความฮิตของเอ็มแอลเอส ในสหรัฐฯ ได้รับความสนใจที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่าอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ มาถึงนครไมอามี่ คือเมืองหลักของฟุตบอลในสหรัฐอเมริกา ความประทับใจที่เปลี่ยนแปลงสำหรับผู้สนใจและแฟนฟุตบอลส่งผลให้การสมัครสมาชิกเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลภายในระยะเวลาสั้นๆ

ที่น่าสนใจคือ ความนิยมของกัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า ซึ่งมีความน่าจะเป็นว่าเป็นนักเตะชื่อดังระดับโลก ได้ช่วยส่งเสริมและขยายความนิยมของเอ็มแอลเอส ในสหรัฐอเมริกา การมีนักเตะชื่อดังเป็นตัวแทนและส่งเสริมสำหรับลีกสามารถเป็นการกระตุ้นให้ความสนใจในกีฬานั้นๆ สูงขึ้น ส่งผลให้ผู้ชมเพิ่มขึ้น และหนึ่งในการตอบสนองที่ชัดเจนคือ การเพิ่มขึ้นของจำนวนสมาชิกที่ลงทะเบียนสำหรับการสมัครสมาชิก จากเดิมมีเพียง 6,143 คน และ 24 ชั่วโมงผ่านไป มีจำนวนเพิ่มขึ้นสูงถึง 1,690 เปอร์เซ็นต์

ส่วนของ วอลล์ สตรีท เจอร์นัล ที่รายงานเรื่องนี้ มันชี้แจงถึงความสำคัญของฟุตบอลและการสนับสนุนของนักเตะชื่อดังต่อการขยายธุรกิจและความนิยมของลีกฟุตบอลในสหรัฐ นี่คือบทเรียนที่สำคัญสำหรับการจัดการกับธุรกิจกีฬาและวิธีที่นักกีฬาชื่อดังสามารถส่งผลกระทบต่อธุรกิจเป็นที่แน่ชัด    ผลบอลสด

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว