แลกป่าว! อดีตดาวดังตอบชัด โอเดการ์ด หรือ เบลลิ่งแฮม

แลกป่าว! อดีตดาวดังตอบชัด โอเดการ์ด หรือ เบลลิ่งแฮม

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า   เบลลิ่งแฮม มีศักยภาพอย่างไม่ต้องสงสัย และเขาได้แสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับทีมใหม่ของเขาที่ เรอัล มาดริด หลังการย้ายมาจาก ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัวที่สูงมากเกือบ 4,000 ล้านบาท แต่ความสามารถของเขาในการยิงประตูและการเล่นบอลที่เป็นเอกลักษณ์เป็นสิ่งที่ทำให้คนไม่สามารถมองข้ามได้

สำหรับเบนท์, อดีตกองหน้าของ สเปอร์ส, เขาอาจจะเห็นว่าเบลลิ่งแฮม มีศักยภาพที่จะพาทีมของเขาไปไกล และด้วยความสามารถของเขา เขามีทุกโอกาสที่จะได้รางวัล "โกปา โทรฟี่" การที่เขาได้รับคำชมและการจับตามองจากแฟนบอลและผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกทำให้ความคาดหวังสูงต่อความสามารถของเขาในอนาคต   ผลบอลล่าสุด

เมื่อถามถึงนักเตะอย่าง มาร์ติน โอเดการ์ด "และคำตอบคือ ไม่ ผมไม่ทำ เพราะผมเชื่อว่า โอเดการ์ด มีสิ่งพิเศษบางอย่างที่เขานำมาให้กับทีม และผมเชื่อว่าเขาจะเป็นคนสำคัญสำหรับแผนการของเราในอนาคต" เบนท์ พูดต่อเนื่องว่า, "เบลลิ่งแฮม คือนักเตะที่มีศักยภาพมาก และผมรักการดูเขาเล่น แต่ผมเชื่อในศักยภาพของนักเตะในทีมของผมและผมจะไม่แลกเขาไปไม่ว่าจะในราคาใดๆ"

 

ข้อคิดเห็นของเบนท์ ยืนยันถึงความเชื่อมั่นในนักเตะของเขาและวิสัยทัศน์ที่เขามีต่อ  โอเดการ์ด และ เบลลิ่งแฮม ทั้งสองนั้นเป็นนักเตะที่มีศักยภาพและสามารถเป็นคนสำคัญในทีมของพวกเขา แต่การตัดสินใจในการเลือกใครควรอยู่หรือไปขึ้นอยู่กับศักยภาพที่ผู้จัดการเห็นและวิสัยทัศน์ของทีม

ที่มา:goal.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว