เซาธ์เกต ยอมรับ ฟอร์ม สิงโตคำราม ยังไม่ดีเท่าที่ควร

เซาธ์เกต ยอมรับ ฟอร์ม สิงโตคำราม ยังไม่ดีเท่าที่ควร

จากคำให้สัมภาษณ์ของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการ ทีมชาติอังกฤษ นั้น ถือได้ว่าเป็นการยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเกมรุกของทัพ สิงโตคำราม ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรในนัดที่ ผลบอลล่าสุด เสมอกับยูเครน 1-1

โดย เซาธ์เกต ระบุว่า ทีมของเขาสามารถครองบอลได้มากกว่า แต่กลับไม่สามารถสร้างสรรค์โอกาสได้มากพอที่จะทำประตูได้ ซึ่งถือเป็นปัญหาที่ทีมจะต้องแก้ไขหากต้องการประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติ ตามรายงานของสื่อ ข่าวกีฬา ต่างประเทศ

นอกจากนี้ เซาธ์เกต ยังกล่าวชื่นชมนักเตะรายอื่น ๆ ในทีม ไม่ว่าจะเป็น ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งเกมรับและเกมรุก แฮร์รี่ เคน ที่ยังคงเป็นนักเตะที่อันตรายสำหรับคู่ต่อสู้ และ มาร์ค เกฮี เซนเตอร์แบ็คดาวรุ่งที่ผ่านบททดสอบได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยรวมแล้ว เกมที่เสมอยูเครน 1-1 ถือได้ว่าเป็นการทดสอบที่ดีสำหรับ ทีมชาติอังกฤษ  ซึ่งทีมจะต้องเรียนรู้จากข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และแก้ไขจุดอ่อนต่างๆ ให้ได้ หากต้องการประสบความสำเร็จในการแข่งขันในอนาคต

ที่มา : eurosport.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว