รีซ เจมส์ กลับมาลงซ้อมให้กับ เชลซี อีกครั้ง

รีซ เจมส์ กลับมาลงซ้อมให้กับ เชลซี อีกครั้ง

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าวกีฬา วันนี้ว่า รีซ เจมส์ กัปตันทีม เชลซี โพสต์ภาพกลับมาซ้อมที่สนามซ้อมของทีมอีกครั้ง พร้อมข้อความจะกลับมาลงสนามในเร็วๆ นี้นั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องน่ายินดีไม่น้อย เพราะแสดงให้เห็นว่าเขากำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บแล้ว

โดย บ้านผลบอล ระบุว่า รีซ เจมส์ ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในเกมกับ ลิเวอร์พูล เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีการคาดกันว่าเจ้าตัวจะต้องพักรักษาตัวร่วมเดือน แต่ช่วงนี้อยู่ในช่วงการเบรกทีมชาติทำให้ รีซ เจมส์ มีเวลาพักฟื้นมากขึ้น และล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว

ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของ รีซ เจมส์ จะเป็นข่าวดีสำหรับ เชลซี เพราะเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญในทีม และจะช่วยยกระดับทีมให้ดีขึ้นได้

นอกจากนี้ การกลับมาของ รีซ เจมส์ ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอล เชลซี เพราะ เจมส์ เป็นผู้เล่นที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และเขาเคยช่วยพาทีมคว้าแชมป์หลายรายการมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม รีซ เจมส์ ยังคงค่อยๆเรียกความฟิตกลับมา และอาจต้องใช้เวลาสักระยะกว่าเขาจะกลับมาลงสนามช่วย เชลซี ได้อย่างเต็มตัวอีกครั้ง

ที่มา : football.london

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเชลซีที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว