หมดยุดแล้ว! โรนัลโด้ระบุ หมดช่วง แข่งขันกับ เมสซี่

หมดยุดแล้ว! โรนัลโด้ระบุ หมดช่วง แข่งขันกับ เมสซี่

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า   คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ แม้จะมีการเปรียบเทียบและตั้งคำถามเรื่องใครเป็นนักเตะยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้บ่อยครั้ง แต่ทั้งคู่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอ และไม่เคยมีการโจมตีหรือปล่อยคำพูดด้านลบใส่กัน

โรนัลโด้ เคยให้สัมภาษณ์ครั้งหนึ่งกล่าวว่า การแข่งขันกับ เมสซี่ ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองมากยิ่งขึ้น และเขายังขอบคุณเมสซี่สำหรับสิ่งนั้น

ในท้ายที่สุด ความแข่งขันระหว่างเขาทั้งสองคือสิ่งที่ทำให้โลกของฟุตบอลมีความสนุกสนาน และทำให้แฟนบอลมีโอกาสเห็นความเป็นเลิศของฟุตบอลที่สุดยอดจริง ๆ แต่ก็อยู่ที่ว่าทุกอย่างมีวันสิ้นสุด

และยุคของความแข่งขันระหว่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ น่าจะเป็นเวลาที่ดีในการนับถอยหลังเพื่อฉลองความสำเร็จที่ทั้งคู่ได้รับรวมทั้งความทรงจำที่พวกเขาให้แก่โลกฟุตบอล คำพูดนี้ยืนยันความเคารพและความนับถือระหว่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ ทั้งสองคนมีการเล่นและผลงานที่ยอดเยี่ยมในฟุตบอลยุโรป เมื่อทั้งสองคนเลือกที่จะย้ายไปเล่นฟุตบอลที่ต่างทวีป เป็นการเริ่มต้นแผนที่ใหม่ในชีวิตและอาชีพการเล่นฟุตบอลของพวกเขา

 

ทั้งสองคนไม่เคยทำให้ความแข่งขันระหว่างพวกเขาเป็นเรื่องแห่งความเกลียดชัง แต่กลับใช้มันเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาตนเองและเล่นฟุตบอลให้ดีขึ้น ความสำเร็จของทั้งสองคนนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมที่แท้จริงของพวกเขา และทำให้พวกเขามีสถานะเป็นตำนานในวงการฟุตบอลโลก    ผลบอลสด   

    ที่มา:eurosport.com

    แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว