พอตเตอร์ ปฏิเสธการทาบทามจาก โอลิมปิก ลียง

พอตเตอร์ ปฏิเสธการทาบทามจาก โอลิมปิก ลียง

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าว กีฬา วันนี้ว่า แกรม พอตเตอร์ อดีตผู้จัดการทีม เชลซี ปฏิเสธการทาบทามจาก โอลิมปิก ลียง สโมสรในลีกเอิงฝรั่งเศส เพื่อพิจารณาไปนั่งแท่นผู้จัดการทีมคนใหม่

โดยรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ชื่อดังระบุว่า แกรม พอตเตอร์ ในวัย 48 ปี มองว่าช่วงเวลานี้ไม่เหมาะสมที่จะย้ายไปทำงานใหม่ เนื่องจากเขาต้องการใช้เวลาในการพักฟื้นและทบทวนตัวเอง หลังจากถูกปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เชลซี เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้ แกรม พอตเตอร์ ยังไม่อยากเสียมารยาทกดดัน โลร็องต์ บล็องก์ ผู้จัดการทีม โอลิมปิก ลียง คนปัจจุบัน ซึ่งยังอยู่บนตำแหน่งอยู่ โดย บล็องก์ เพิ่งพาทีมเปิดฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่ มีเพียงแต้มเดียวจากการลงสนาม 4 นัด จมบ๊วยของตารางคะแนน

ซึ่งการปฏิเสธของ แกรม พอตเตอร์  ในครั้งนี้ทำให้ โอลิมปิก ลียง ต้องพิจารณาทางเลือกอื่นๆ เช่น เปาโล ฟอนเซก้า ผู้จัดการทีมลีลล์ หรือ จูเลน โลเปเตกี อดีตผู้จัดการทีมวูล์ฟ ซึ่งแยกทางไปเมื่อเดือนก่อน

สำหรับ แกรม พอตเตอร์ เริ่มต้นอาชีพผู้จัดการทีมกับสโมสร ฮัลล์ ซิตี้ ในปี 2016 ก่อนจะย้ายไปคุมทัพ ไบรท์ตัน ในปี 2019 ผลบอลวันนี้ เขาพาทีมเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จในปี 2017 โดยสามารถพาทีมจบอันดับ 10 ของตารางคะแนนในฤดูกาล 2021-22 ได้สำเร็จ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว