จิกไม่เลิก?! ฟาลกัล ระบุ เขียนบทให้เมสซี่เป็นแชมป์โลก

จิกไม่เลิก?! ฟาลกัล ระบุ เขียนบทให้เมสซี่เป็นแชมป์โลก

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  หลุยส์ ฟาลกัล ได้เป็นประเด็นร้อน เมื่อเขาอ้างว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกมีการจัดการเพื่อให้ ลิโอเนล เมสซี่ และทีมชาติอาร์เจนติน่าได้ประสบความสำเร็จ ซึ่งการอ้างอิงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้เห็นทีมชาติอาร์เจนตินาวางแผนเอาชนะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งในการชิงแชมป์ที่กาตาร์

การอ้างอิงของ ฟาลกัล แน่นอนเป็นการพูดคุยเดือดดาลและได้รับความสนใจจากสื่อและแฟนๆ ทั่วโลก เพราะมันเป็นความอ้างว่ามีเกณฑ์การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม   บ้านผลบอล

ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันหรือปฏิเสธจาก FIFA หรือคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง แต่ความคิดเห็นนี้แน่นอนได้สร้างความสับสนและคำถามในวงการฟุตบอลอย่างมาก

 

เมสซี่ได้ส่งมอบความสุขและประสบความสำเร็จให้กับทีมชาติอาร์เจนติน่า ได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์  เขาได้รับรางวัล ลูกบอลทองคำ หลังจากที่ช่วยให้ทีมเขาเอาชนะฝรั่งเศสในเวลาที่ตื่นเต้นและไปถึงการยิงลูกโทษ ด้วยความพยายามเหล่านี้ รวมถึงเรื่องราวที่เขาได้รับหลังจากการติดต่อกับทีม อินเตอร์ไมอามี  ถือว่าเขาเป็นตัวเลือกที่มีศักยภาพสูงสุดที่จะได้รับรางวัล "บอลลองดอร์" ครั้งที่ 8 ในปี 2023

ที่มา:goal.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว