ลุยเพลย์ออฟ! เมสซี่ พร้อมพา อินเตอร์ ไมอามี่ บู๊รอบ เพลย์ออฟ

ลุยเพลย์ออฟ! เมสซี่ พร้อมพา อินเตอร์ ไมอามี่ บู๊รอบ เพลย์ออฟ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  อินเตอร์ ไมอามี่ ซึ่งเต็มไปด้วยพลังและความสามารถจากการเข้าร่วมของ ลิโอเนล เมสซี่, ได้ทำผลงานที่น่าประทับใจใน เอ็มแอลเอส ในขณะนี้ ด้วยการได้ 7 แต้มจาก 9 เกม และเป็นทีมที่ไม่แพ้ใน 11 เกมตั้งแต่มี เมสซี่ เข้าร่วม, ความฝันที่จะไปสู่เพลย์ออฟ เอ็มแอลเอส ยังคงอยู่ ตามที่ goal.com รายงาน แต่สิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้ฝันนี้เป็นจริงคืออะไร

 

ฤดูกาล เอ็มแอลเอส ปี 2023 ยังมีเกม 9 เกมที่จะต้องผ่านมาสำหรับ อินเตอร์ ไมอามี่ ซึ่งนำโดย ตาตาร์ มาติโน่ ซึ่งภารกิจของพวกเขาก็ชัดเจนคือทำให้ได้อยู่ใน 9 อันดับแรกของตารางการแข่งขัน เอ็มแอลเอส ด้วยรูปแบบใหม่, ทั้งทีมที่อยู่ในอันดับที่8และ9จะได้เข้าร่วมรอบ วายด์การ์ด โดยผู้ชนะจะได้เข้าร่วมกับทีมที่อยู่ใน 7 อันดับแรกเพื่อแข่งขันในรอบเพลย์ออฟ

 

ในปัจจุบัน, อินเตอร์ ไมอามี่ ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ค่อนข้างใหญ่ พวกเขาอยู่ในอันดับที่สองจากท้ายใน อีสต์เทิร์น คอนเฟอเรนซ์ ด้วยแต้มเพียง 25 แต้มและแบ่งสถิติการแพ้สูงสุดในฤดูกาลนี้ โดยเสมอกับ มอนทรีออล  นอกจากนี้ยังมีการพักการแข่งขันระหว่างประเทศในเดือนกันยายนและตุลาคม ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะขาดแคลนนักเตะสำคัญอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ที่จะเข้าร่วมทีมชาติอาร์เจนตินาเพื่อแข่งขันในหลายๆ เกม   ผลบอลล่าสุด

 

อย่างไรก็ตาม, อินเตอร์ ไมอามี่ มีข้อได้เปรียบ ส่วนใหญ่ทีมที่นำอยู่หน้าพวกเขาในตารางการแข่งขันได้เล่นเกมเพิ่มเติมอย่างน้อยสองเกม เมื่อเทียบกับ อินเตอร์ ไมอามี่ ซึ่งจะทำให้ อินเตอร์ ไมอามี่ มีเกมสำคัญที่ยังไม่เล่น และเกมเหล่านี้อาจจะมีความสำคัญกับการแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ

ที่มา:clutchpoints.com

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว