สิงโตคำรามเล็ง! ทีมชาติ อังกฤษ สนใน เป๊บ กวาดิโอล่า นั่งกุนซือ

สิงโตคำรามเล็ง! ทีมชาติ อังกฤษ สนใน เป๊บ กวาดิโอล่า นั่งกุนซือ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า  เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ถือเป็นหนึ่งในเทรนเนอร์ที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอล หากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) จริงๆ ต้องการเขาเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ นั้นจะเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นและมีความแตกต่างมากสำหรับฟุตบอลอังกฤษ

หากเราดูผลงานของเป๊ป, เขาได้สร้างความสำเร็จให้แก่ทีมที่เขาทำงานอยู่ เริ่มต้นจาก บาร์เซโลนา, บาเยิร์น มิวนิค และปัจจุบันคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเขามีกระบวนการฝึกสอน, การเล่นบอลที่มีความเป็นเอกลักษณ์และแนวคิดที่ชัดเจน

การที่เป๊ป กวาร์ดิโอล่า มาฝึกสอนทีมชาติอังกฤษหากเกิดขึ้นจริงๆ  จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเตะอังกฤษที่จะได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองในรูปแบบเกมที่ทันสมัยและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น แต่ต้องระวังและตระหนักถึงความกดดันในการเป็นผู้จัดการทีมชาติเพราะความคาดหวังจะสูงมาก

การเปลี่ยนแปลงจากผู้จัดการทีมในระดับสโมสรไปสู่ทีมชาตินั้นมีความท้าทายแตกต่างกัน และจะน่าสนใจว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่า หากยอมรับโอกาสนี้ จะสามารถเสริมสร้างความสำเร็จให้กับทีมชาติอังกฤษอย่างไร

 

ทั้งนี้ ทีมชาติอังกฤษจะมีคิวลงฟาดแข้ง ฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือก ที่จะพบกับ ยูเครน และจะอุ่นเครื่องกับ สกอตแลนด์ ในสัปดาห์หน้า     ผลบอลล่าสุด

ที่มา:dailymail.co.uk

แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว