2เกมสำคัญ! เมสซี่กับภาระหนักในอาทิตย์นี้

2เกมสำคัญ! เมสซี่กับภาระหนักในอาทิตย์นี้

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ลิโอเนล เมสซี ได้ยิงประตูถึง 11 ประตูใน 9 เกมแรกที่เขาเข้าร่วมกับอินเตอร์ไมอามี และเขายังมีส่วนแอสซิสต์ได้อีก 3 ประตู พร้อมทั้งชนะถ้วยลีกส์คัพ และนำทีมใหม่ของเขาไปสู่รอบชิง ยูเอสโอเพ่นคัพ ด้วย และหลังจากการสร้างความประทับใจในเกมเปิดตัวของ MLS โดยการสร้างเกมและยิงประตูที่สวยงามในวันเสาร์ เมสซีจะยังมีสัปดาห์ที่ยุ่งยากต่อไปกับอินเตอร์ไมอามี ต่อไปอีก 2 นัดที่จะต้องทำศึกหนัก

สำหรับการแข่งขันที่จะถึงนี้ เมสซีจะเตรียมตัวสำหรับสัปดาห์ที่ยุ่งยากอีกครั้งกับอินเตอร์ไมอามี มีคิว ในวันพุธ พวกเขาจะกลับมาที่ เซาท์ฟอริด้า เพื่อเป็นเจ้าภาพต้อนรับ แนชวิลล์เอสซี คือวันพุธที่ 30 ส.ค. ที่อยู่ในอันดับที่ 7 ก่อนที่จะเดินทางข้ามทางฝั่งตะวันตกของประเทศไปที่ โซแคล เพื่อที่จะเจอกับ แอลเอ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 3 ก.ย. ที่อยู่ในอันดับที่ 2 ของ MLS

สุดท้ายนี้แฟนบอลของเมสซี่ก็หวังว่า เมสซี่จะยังคงประสบความสำเร็จและโชว์ผลงานอย่างน่าประทับใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกได้เห็นและทึ่งกันทั้งสนามกับการเดินทางใน MLS   ผลบอลวันนี้

ที่มา:nbcsports.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว