โทษหนัก ! เมสซี่อาจโดนลงโทษหลังเกมกับ นิวยอร์ก เรด บูลส์

 โทษหนัก ! เมสซี่อาจโดนลงโทษหลังเกมกับ  นิวยอร์ก เรด บูลส์

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การหลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์หลังเกมของ ลิโอเนล เมสซี กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ของ อินเตอร์ ไมอามี่ สร้างความน่าติดตามในวงการกีฬาฟุตบอลมากขึ้นหลังจากผลการแข่งขันที่สโมสรของเขาเอาชนะ นิวยอร์ก เรด บูลส์ ในลีกสหรัฐอเมริกา หลายๆ แหล่งข่าวระบุว่าการกระทำของ เมสซี อาจมีผลต่อความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของสโมสรและลีกต่อไป และมีการเปรียบเทียบการกระทำนี้กับการหลีกเลี่ยงสื่อของนักเตะบางคนในลีกยุโรปที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นในสหรัฐมาก่อน

MLS ยืนยันว่ากำลังพิจารณาเรื่องนี้และจะตัดสินใจในไม่ช้าว่าจะให้โทษแก่นักเตะต้นสังกัดของ อินเตอร์ ไมอามี หรือไม่ ในขณะที่บางส่วนเชื่อว่า เมสซี อาจรู้สึกอึดอัดหรือมีปัญหาส่วนตัวที่ทำให้เขาต้องการหลีกเลี่ยงสื่อ บางส่วนก็วิจารณ์ว่าเป็นความรับผิดชอบของนักเตะในการตอบคำถามจากสื่อหลังเกม

ไม่ว่าเหตุผลจะเป็นอย่างไร, ลิโอเนล เมสซี ยังคงเป็นนักเตะเป้าหมายหลักของข่าวในวงการฟุตบอลสหรัฐ และนักเตะคนนี้คงยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจต่อในอนาคต ทั้งนี้ยังไม่มีการตัดสินใจหรือคาดโทษถึงเรื่องดังกล่าว โดยเมสซีลงสนามให้อินเตอร์ ไมอามี ไปแล้วรวมทั้งสิ้น 9 นัด ยิงได้ 11 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์       ผลบอลวันนี้

ที่มา:goal.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว