ไม่มีเมสซี่!อินเตอร์ ไมอามี่ อดใช้งาน เมสซี่ 3 นัด

 ไม่มีเมสซี่!อินเตอร์ ไมอามี่ อดใช้งาน เมสซี่ 3 นัด

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า ไมอามี่ ต้องการเพิ่มคะแนนอีก 11 คะแนนเพื่อสามารถบุกเข้าโซนร่วมการแข่งขันในรอบเพลย์ออฟ พร้อมทั้งยังมีเกมการแข่งขันในฤดูกาลปกติของเมเจอร์ลีกสหรัฐ อีก 11 เกม หลังจากที่พลิกชนะนิวยอร์กเรดบูลส์ 2-0

เราให้ความสำคัญกับชัยชนะครั้งนี้มาก เนื่องจาก(การเล่นด้วยการสลับหมุนตัวนักเตะ) เป็นสิ่งที่เราต้องปรับตัวให้ชิน ด้วยเหตุว่า เมสซี่ กำลังจะร่วมทีมชาติของเขา มาร์ติโน่ กล่าว เขาจะขาดการแข่งขันอย่างน้อยสามเกมในปีนี้ และปีหน้ายังจะเป็นเช่นเดียวกัน เราต้องเข้าใจว่าเมื่อเขาไม่อยู่ที่นี่ ทีมยังต้องให้ผลลัพธ์ที่ดีอยู่ดี เดือนที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นเดือนที่มีโปรแกรมทีมชาติเยอะมาก สำหรับดาวซูเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนติน

ไมอามี่ มีเกมใน เมเจอร์ลีกสหรัฐ สองเกม วันพุธกับแนชวิลล์ และวันอาทิตย์กับแอลเอ ซีเอฟซี ในเวลาอีกเจ็ดวันที่จะมาถึง หลังจากนั้น อาร์เจนติน่ามีเกมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก กับเอกวาดอร์ในวันที่ 9 กันยายน และกับโบลิเวียในวันที่ 12 กันยายน

ด้วยสถานการณ์ที่จำเป็นของอินเตอร์ ไมอามี่ ที่จะไม่มี ลิโอเนลเมสซี่ลงช่วยนั้น ทางทีมต้องจัดการตัวนักเตะให่เหมาะสมอย่างแน่นอน แน่นอนว่าการขาดเมสซี่ไปอาจจะทำให้แนวรุกดูอันตรายน้อยลง แต่เชื่อว่า ปัญหานี้ มาร์ติโน่ น่าจะจัดการแก้ไขได้ไม่ยากเย็นมากนัก เพราะขุมกำลังที่มีของอินเตอร์ ไมอามี่ตอนนี้ ไม่ได้ตกเป็นรองใครนักเตะมีกำลังใจกันอย่างมาก     อัพเดตผลบอล

ที่มา:nypost.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว