อาร์เตต้า ย้ำ มากัลเญส ยังอยู่ในแผนการทำทีม

อาร์เตต้า ย้ำ มากัลเญส ยังอยู่ในแผนการทำทีม

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าวกีฬา วันนี้ว่า มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ชของทีม อาร์เซนอล ยืนยันว่า กาเบรียล มากัลเญส คือเสาหลักสำคัญของทีมในเวลานี้ และไม่มีข้อเสนอใด ๆ จากทีมใน ซาอุดี โปรลีก ที่ต้องการซื้อเขาตามที่เป็นข่าว

รายงานจาก บ้านผลบอล วิเคราะห์ว่า อาร์เซนอล ยังสามารถเก็บ 6 แต้มจากสองเกมแรกของซีซั่นใหม่ได้อยู่ ถึงแม้ว่า กาเบรียล มากัลเญส มีบทบาทน้อยลงและมีการสับเปลี่ยนกันมากขึ้น ซึ่งทำให้มีข่าวว่าเขาอาจถูกขายไปที่ ซาอุดีอาระเบีย เนื่องจาก อาร์เซนอล ต้องการปรับปรุงสถานะการเงิน

แต่ อาร์เตต้า ยืนยันว่าทีมกำลังมองหานักเตะในตลาดเปิดต่อไป และไม่ได้มีแผนที่จะขายนักเตะในเวลานี้ และเมื่อถามถึงสถานะของ กาเบรียล มากัลเญส เขายืนยันว่าเขาเป็นนักเตะสำคัญของทีมและไม่มีแผนที่จะขายเขาออกไปแน่นอน

ในส่วนของ กาเบรียล มากัลเญส เขายังถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีโอกาสถูกขายออกจากทีม พร้อมกับ เปเป้, บาโลกุน และ แซมบี้ โลค็องก้า โดย อาร์เซนอล คาดหวังว่าทีมจะขายนักเตะได้มากกว่า 100 ล้านปอนด์ขึ้นไป

ที่มา : metro.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว