ไม่มีการล๊อคผล! เบ็คแฮม ตอบชัด ประเด็น เมสซี่พาแชมป์และพาเข้าชิงอีกถ้วย

ไม่มีการล๊อคผล!  เบ็คแฮม ตอบชัด ประเด็น เมสซี่พาแชมป์และพาเข้าชิงอีกถ้วย

 

ข่าวกีฬาวันนี้   รายงานว่า   เดวิดเบ็คแฮม  หนึ่งในตำนานนักเตะที่สร้างชื่อเสียงจาก แมนฯ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ มีความสุขมากกับผลการแข่งขันของ อินเตอร์ ไมอามี ที่ได้ต่อสู้มาอย่างหนักในการร่วมกันของทีม และเก็บคะแนนในการแข่งขันยูเอส โอเพ่น คัพ รอบนี้

สิ่งที่อินเตอร์ ไมอามี ได้ทำได้ในช่วงเวลาสั้นๆ นี้, ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นในการที่จะสร้างความสำเร็จให้กับสโมสร, แต่ยังทำให้แฟนบอลทั่วโลกมองว่าฟุตบอลในสหรัฐมีคุณภาพและสนุกสนานไม่แพ้เลกยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสโมสรได้ลงทุนจับเอานักเตะระดับโลกมาประดับทีม อย่าง เมสซี, บุสเกตส์ และ อัลบา

การเซ็นนักเตะชื่อดังเหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นการเสริมทัพให้แข็งแกร่ง แต่ยังทำให้ความนิยมของทีมเพิ่มขึ้น และกลายเป็นจุดเด่นในการสร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรในระดับโลก ทำให้การแข่งขันในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ของสหรัฐได้รับความสนใจมากขึ้น

แม้แต่ต้นฤดูกาล อินเตอร์ ไมอามี ได้รับการติเตียนจากเสียงวิจารณ์ ว่าอาจจะไม่สามารถประสานความเข้าใจระหว่างนักเตะเหล่านี้ได้ แต่ความสำเร็จที่ทีมได้รับในปัจจุบัน สื่อให้เห็นว่า เดวิด เบ็คแฮม และทีมงานผู้บริหารสามารถจัดสรรทัพนักเตะที่มีคุณภาพ และสามารถประสานความเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี ทำให้สโมสรได้เติบโตอย่างรวดเร็วและได้รับการยอมรับจากแฟนบอลทั่วไปในเวลาอันสั้น

ความเห็นของเดวิด เบ็คแฮม ยืนยันถึงความสมบูรณ์แบบของการเล่นฟุตบอลจากนักเตะชั้นนำเหล่านี้ ซึ่งสามารถทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงความอัศจรรย์ และความเป็นแชมป์ที่ซ่อนอยู่ภายในพวกเขา

เมื่อคุณมีนักเตะที่มีความสามารถเหล่านี้ในทีมของคุณ มันกลายเป็นเรื่องที่คาดคิดว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ในการแข่งขัน แต่มันไม่ได้หมายความว่าทุกคนสามารถนำพาทีมไปสู่ความสำเร็จ สิ่งที่เป็นจริงคือเส้นทางที่นำไปสู่ความสำเร็จนั้นต้องการการประสานงาน และความมุ่งมั่นที่แท้จริงจากทุกคนในทีม

 

ความคิดเห็นของเบคแคมเป็นการยืนยันในความสามารถและการบุกเบิกของนักเตะเหล่านี้ ที่ไม่เพียงแต่เขามองเห็นพวกเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในสนาม, แต่ยังเป็นบุคคลของแฟนๆนอกสนามที่ดี ซึ่งสะท้อนถึงความสำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเลือกนักเตะที่มีความสามารถและมีความดีต่อทีมของคุณ  ผลบอลสด

ที่มา:goal.com

แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว