เรียบร้อย! “สาลิกาดง” ดึงลูอิส ฮอลล์ แบบยืมตัว

เรียบร้อย! “สาลิกาดง” ดึงลูอิส ฮอลล์ แบบยืมตัว

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้เปิดตัวการเซ็นสัญญายืมตัว ลูอิส ฮอลล์ แบ็กซ้ายดาวรุ่ง มาจาก ชลซี คู่แข่งร่วมศึกในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งการยืมตัวนี้มาพร้อมด้วยตัวเลือกซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า โดยมีค่าตัวแพ็คเกจรวม 35 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,575 ล้านบาท)

การย้ายทีมมาเข้าร่วมกับ "สาลิกาดง" ในฤดูกาล 2023/24 เป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาต่อรองที่ยุ่งยากและซับซ้อน ฮอลล์ จะสวมเสื้อหมายเลข 20 และคาดว่าจะได้ลงสนามในไม่ช้าผู้จัดการของ นิวคาสเซิ่ล หวังว่า ฮอลล์ จะเป็นพลังเสริมที่สำคัญในแนวรุก และยังเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ทีมปรับปรุงผลงานทางการแข่งขันในฤดูกาลนี้

 

การย้ายทีมของ ฮอลล์ ส่งสัญญาณถึงแผนการพัฒนาของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังพยายามสร้างทีมใหม่ที่แข็งแกร่งและแข่งขันได้ในระดับสูง และเขาอาจกลายเป็นอีกหนึ่งแผนปฏิบัติที่น่าติดตามข้อมูลสุดท้ายยืนยันแล้วว่า ฮอลล์ ได้ถูกยืมตัวเพียงหนึ่งฤดูกาล แต่การเคลื่อนไหวนี้อาจกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงทางยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในอนาคต     ผลบอลสด

ที่มา:bbc.com

แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว