ดีไม่พอ! เอ็ดดี้ ฮาว ยอมรับแพ้ แมนฯซิตี้

ดีไม่พอ! เอ็ดดี้ ฮาว ยอมรับแพ้  แมนฯซิตี้

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า นิวคาสเซิ่ลไม่สามารถบุกไปเก็บแต้มจากสนามของแชมป์เก่าได้ หลังจากพ่ายแพ้ 1-0 จากประตูที่ได้มาจากฝีเท้าของ ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ ในนาทีที่ 31 ของเกม แม้ว่า ฮาว จะชี้ว่านักเตะ เดอะ แม็กพายส์ มีการเล่นที่ดีขึ้นในครึ่งหลังของเกม แต่ความสามารถในแนวรับและการทำประตูของทีมในช่วงนั้นถือว่าน่าผิดหวัง

นิวคาสเซิ่ล ได้สร้างโอกาสทั้งหมด 7 ครั้ง แต่สามารถส่งลูกเข้ากรอบประตูได้เพียงแค่1ลูก ทำให้เห็นว่ายังขาดความคม และความเฉียบขาด ในการทำประตู ผลจากการพ่ายแพ้นี้อาจส่งผลกระทบต่อการแข่งขันของนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาไม่สามารถหาวิธีปรับปรุงประสิทธิภาพในการโจมตีและการจบการยิงได้ การวิเคราะห์หลังเกมจากฮาวแสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกผิดหวังกับประสิทธิภาพในการโจมตีและจะต้องหาวิธีปรับปรุงส่วนนี้ในการแข่งขันต่อไป

คำพูดนี้สะท้อนถึงความรู้สึกและการวิเคราะห์หลังเกมของผู้จัดการทีมของนิวคาสเซิ่ล โดยให้เห็นว่าเขารู้สึกว่าทีมของเขาได้ทำตามแผนในการแข่งขัน แต่ยังขาดความคมในการทำประตู การรับรู้ถึงจุดอ่อนนี้สำคัญมากสำหรับการปรับปรุงและพัฒนาทีมในอนาคต การไม่สามารถแปลงโอกาสเป็นประตูจะเป็นปัญหาใหญ่ในการแข่งขันในระดับสูง และเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องแก้ไขถ้านิวคาสเซิ่ลต้องการประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้     ผลบอลวันนี้


ที่มา:shieldsgazette.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว