อะไรก็ได้! เมสซี่ ระบุเล่นหญ้าเทียมได้ไม่มีปัญหา

อะไรก็ได้! เมสซี่ ระบุเล่นหญ้าเทียมได้ไม่มีปัญหา

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เมสซี่ ได้ตอบเกี่ยวกับความกังวลที่เกิดขึ้นโดยกล่าวว่า "ผมทราบถึงความแตกต่างของสนามหญ้าเทียมและสนามหญ้าจริง แต่มันไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผม ผมมาเพื่อเล่นฟุตบอล และผมพร้อมที่จะลงเล่นบนสนามใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้าเทียมหรือสนามหญ้าจริง"

การมีสนามหญ้าเทียมในบางสนามใน เมเจอร์ลีกสหรัฐ ทำให้มีการสงสัยว่า เมสซี่ จะยอมลงเล่นในสนามเหล่านี้หรือไม่ เนื่องจากนักเตะระดับโลกบางคนอาจจะมีข้อจำกัดในสัญญาเกี่ยวกับการลงเล่นบนสนามบางประเภท แต่การตอบจาก เมสซี่ ช่วยลดลงความกังวลนี้ และยืนยันว่าเขาไม่มีปัญหาใดๆ ในการลงเล่นบนสนามหญ้าเทียม การเปิดเผยนี้อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับแฟนฟุตบอลในเมืองที่มีสนามหญ้าเทียม และต้องการเห็นนักเตะคนนี้ลงเล่นในสนามของพวกเขา

การย้ายของ เมสซี่ ไปยัง อินเตอร์ ไมอามี่ ได้เป็นข่าวสารที่สำคัญในวงการฟุตบอล และการตอบสนองนี้แสดงให้เห็นถึงความจริงจังและความมุ่งมั่นของเขาในการสนับสนุนทีมใหม่ของเขา ไม่ว่าจะเป็นสนามหญ้าเทียมหรือสนามหญ้าจริง และจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ ของ อินเตอร์ ไมอามี่ และผู้ติดตามลีก สหรัฐ ได้แน่นอน    อัพเดตผลบอล

ที่มา:mirror.co.uk
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว