เชลซีระส่ำ : ลูอิส ฮอลล์ อยากย้ายไปนิวคาสเซิล

เชลซีระส่ำ : ลูอิส ฮอลล์ อยากย้ายไปนิวคาสเซิล

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าว กีฬา วันนี้ว่า ลูอิส ฮอลล์ แบ็คซ้ายของ เชลซี มีความปรารถนาที่จะย้ายทีมมายัง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และทำสัญญาในรูปแบบถาวรที่ถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค

แม้เดิมที เชลซี มีแผนที่จะต่อสัญญากับ ลูอิส ฮอลล์ และส่งเขายืมให้ คริสตัล พาเลซ ใช้งาน แต่การเข้ามาของ นิวคาสเซิล ทำให้แผนดังกล่าวไปไม่ตามที่คาดไว้

ซึ่งข่าวนี้นับเป็นข่าวดีสำหรับ นิวคาสเซิล ที่ ลูอิส ฮอลล์ ดูจะประทับใจในแผนการของ ผู้จัดการ เอ็ดดี้ ฮาว เป็นอย่างมาก และเขาเชื่อว่าจะมีโอกาสได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่องและได้ร่วมแสดงฝีมือบนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก

บวกกับปัจจัยที่ ลูอิส ฮอลล์ ชื่นชอบ นิวคาสเซิ่ล ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ทำให้การที่ นิวคาสเซิล เข้ามาเสนอให้เขาร่วมทีม เป็นการกระตุ้นให้นักเตะต้องการย้ายทีมยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ เรื่องค่าตัวของ ลูอิส ฮอลล์ คาดการณ์ว่าจะอยู่ที่ราว 35 ล้านปอนด์ แต่ เชลซี อาจจะเพิ่มเงื่อนไขเกี่ยวกับส่วนแบ่งค่าตัวนักเตะในอนาคต ซึ่งก็อยู่ในขั้นตอนการต่อรองระหว่างสองสโมสร และยังต้องรอ อัพเดตผลบอล ว่าเรื่องนี้จะมีการเจรจาไปในทิศทางใด

ที่มา : sbnation.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

ข่าวเชลซีที่น่าสนใจ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว