ปรากฏการเมสซี่! บัตรเกมเยือนหมดอย่างไว

ปรากฏการเมสซี่! บัตรเกมเยือนหมดอย่างไว

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า เมื่อพูดถึงการดึงดูดความสนใจของแฟนบอล, "ลิโอเนล เมสซี" ไม่ใช่เพียงแค่สตาร์ที่เด่นเพียงผู้เดียวในสนาม แต่ยังสามารถสร้างความสนใจและการต้อนรับอย่างรวดเร็วในการซื้อบัตรเข้าชมเกมนอกบ้านของอินเตอร์ ไมอามี ซึ่งหมดไปภายในเวลาเพียง 8 นาที ด้วยราคาที่สูงถึง 442 ดอลลาร์ สำหรับบัตรราคาถูกที่สุด

การย้ายมาของเมสซีไปยังเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (MLS) ได้สร้างความกระหายในการชมการแข่งขันของนักฟุตบอลแข้งต่างดาวของทีมชาติอาร์เจนติน่านี้ ซึ่งผลการขายบัตรในครั้งนี้เป็นตัวยืนยันว่าเมสซีมีพลังดึงดูดความสนใจที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครคาดคิดไว้ว่า อินเตอร์ ไมอามี ซึ่งเป็นทีมที่มีเดวิด เบ็คแฮม เป็นหนึ่งในเจ้าของ จะพบกับความสำเร็จในด้านการตลาดและรายได้จากการขายบัตรเช่นนี้ เมื่อทีมได้ ลิโอเนล เมสซีเข้าร่วมทีม

เอฟเฟ็กต์ของเมสซี” ไม่เพียงแต่สร้างความกระแสในไมอามี่เท่านั้น แต่ยังกระทบไปยังทุกทีมใน MLS และสนามกีฬาฟุตบอลของสหรัฐอเมริกา ณ ขณะนี้

อินเตอร์ ไมอามี ที่จะพบกับกับทีมฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยนในรอบรองชนะเลิศของลีกส์คัพเมื่อเช้าวันพุธนี้ และไม่มีที่นั่งว่างเลยในพื้นที่ของแฟนบอลทีมเยือน ความนิยมของลิโอเนล เมสซี และการแสดงความสามารถของทีมอินเตอร์ ไมอามี ได้ทำให้แฟนบอลเต็มพื้นที่สนามในการแข่งขันที่สำคัญนี้ การจองบัตรหมดภายในเวลาแค่ 8 นาทียืนยันถึงอิทธิพลของเมสซีที่สร้างความตื่นเต้นและความสนใจต่อลีกฟุตบอลสหรัฐ และมันยังเป็นสัญญาณที่ชัดเจนถึงความรุ่งเรืองของฟุตบอลอเมริกา    บ้านผลบอล

ที่มา:talksport.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว