พร้อมเจอเมสซี่! ฟิลาเดลเฟีย พร้อมต้อนรับในรอบรองลีกคัพ

พร้อมเจอเมสซี่! ฟิลาเดลเฟีย พร้อมต้อนรับในรอบรองลีกคัพ

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า จิม เคอร์ติน นายใหญ่ของ ฟิลาเดลเฟียยูเนี่ยนกำลังตั้งตารอการแข่งขันกับ อินเตอร์ ไมอามี่ ในรอบรองชนะเลิศของ ลีกคัพ โค้ชไม่ต้องการพลาดโอกาสในการประเมินความหมายของการแข่งขันนี้สำหรับทีมของเขา เมื่อพวกเขากำลังจะต้องเผชิญหน้ากับ ลิโอเนล เมสซี่ ผู้เป็นตำนานของฟุตบอลโลก เคอร์ติน รู้ดีว่าการมี เมสซี่ อยู่ในสนามจะเป็นความท้าทายใหญ่ และเขาต้องการให้ทีมของเขาเตรียมตัวดีที่สุดเพื่อการเจอกับ เมสซี่ หรือทีม อย่าง อินเตอร์ ไมอามี่

การเจอกับ เมสซี่ และ อินเตอร์ ไมอามี่ แน่นอนว่าจะเป็นการทดสอบสำหรับ ฟิลาเดลเฟีย แต่เคอร์ติน และทีมของเขาก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมเต็มที่ และมองหาโอกาสในการชนะแม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและตำนานของฟุตบอลโลก ความหวังและความตื่นเต้นสูงสุดกำลังรอคอยในการแข่งขันนี้ และไม่มีใครรู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่แน่นอนคือการที่มันจะเป็นต่อสู้ที่น่าจับตามองและไม่ควรพลาด

"เราตั้งตารอการจัดสนามสำหรับนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของกีฬาในสนามของเรา," เคอร์ติน กล่าว " "มันเป็นการแข่งขันที่ดี เรากำลังพูดถึงนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลที่มาที่นี่ในรอบรองชนะเลิศ พร้อมด้วยถ้วยรางวัลปลายทาง "ดังนั้นมันเป็นเกมที่ใหญ่ ผมรู้ว่าแฟนของเราจะมาเชียร์กันคับสนาม"     ผลบอลล่าสุด


ทั้งนี้ ทั้งคู่มีคิวเจอกันในวันอังคารที่ 15 สิงหาคม 7 โมงเช้าตามเวลาประเทศไทย และ เคอร์ติน คาดว่าสนามกีฬาจะเต็มไปด้วยผู้ชมที่ต้องการดู เมสซี่    

ที่มา:marca.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว