ราศีมันจับ! ประตู อินเตอร์ ไมอามี่ เจอ เมสซี่ ถึงกับทึ่ง

ราศีมันจับ! ประตู อินเตอร์ ไมอามี่ เจอ เมสซี่ ถึงกับทึ่ง

 

ข่าวกีฬาวันนี้  รายงานว่า การมาถึงของลิโอเนล เมสซี่ที่ อินเตอร์ไมอามี่ ได้ก่อให้เกิดปรากฏการหลายอย่าง ดาวเตะซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนติน่าได้แสดงความประทับใจบนสนาม ทำให้เส้นทางการแข่งขันของ เมเจอร์ลีก สหรัฐ มีชื่อเสียงขึ้นทั่วโลก และยังประทับใจพวกเพื่อนร่วมทีมของเขาเช่นกัน

ผู้รักษาประตูสำรองของอินเตอร์ คาร์ลอส โจอาควิม อันตูนิส ดอส ซานดโตส ได้เล่าถึงความรู้สึกของเขาครั้งแรกเมื่อเขาพบหน้ากับ ลิโอเนล เมสซี่ ในครั้งแรก "ผมไปยังห้องล็อกเกอร์ ผมบอกว่า 'สวัสดีทุกคน' และผมมองไปทางขวา แล้วเขา (เมสซี่) ก็นั่งอยู่ที่นั่น เขามีบรรยากาศ มีพลังงานที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มันเหมือนเขากำลังส่องสว่าง" มีออร่า มากๆ เป็นคำพูดของนายทวารสำรองอายุ 22 ปี   ผลบอลวันนี้

ดอส ซานโตส ยอมรับว่า "เขามีพลังงานที่แตกต่าง ซึ่งเขาเป็นคนถ่อมตัว นุ่มนิ่ม ใจดี พูดถึงทุกเรื่อง" และสารภาพว่า "ผมขอคำแนะนำจากเขา เขาเป็นคนที่พูดคุยได้ง่าย มันเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะไม่ชอบเขา"

อินเตอร์ ไมอามี่ กำลังยากลำบากในอันดับของ เมเจอร์ลีก สหรัฐ ด้วยแต้มเพียง 18 แต้ม และต้องต่อสู้หนักเพื่อรักษาตำแหน่งในรอบเพลย์ออฟ แต่การมาถึงของเมสซี่ได้เพิ่มแรงบันดาลใจให้กับทีมด้วยประตูทั้งหมด 7 ประตูในสี่เกม ส่งผลให้ทีมเข้าไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของลีกคัพ 2023 ที่พวกเขาจะพบกับ ชาร์ลอตต์ เอฟซี ในคืนวันศุกร์นี้

ที่มา:en.as.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว