ฟรีคิกเป็นเหตุ! โค้ชคู่แข่งของ "เมสซี่" สวดอ้อนวอนพระเจ้า

ฟรีคิกเป็นเหตุ! โค้ชคู่แข่งของ "เมสซี่" สวดอ้อนวอนพระเจ้า

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า หลังจากลิโอเนล เมสซี่ยิงประตูสำเร็จ โค้ชคู่แข่งกล่าวว่าการยิงฟรีคิกสำหรับดาวของอินเตอร์ไมอามี่ก็เหมือนการยิงลูกโทษ ลิโอเนล เมสซี่มาถึงสหรัฐอเมริกาอย่างสง่างามด้วยการชนะ 4 เกมใน 4 ครั้ง ทั้งหมดเกมแต่ละเกมก็มีช่วงเวลาที่น่าจดจำเต็มไปหมด แต่เกมต่อสู้กับดัลลัส เอฟซี นั้นเป็นเหตุผลที่เด่นที่สุด ดาวซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนติน่ายิงฟรีคิกแบบคลาสสิค ตีเสมอแบบในนาทีปิดท้ายของเกม

ความเป็นใจ อยู่ฝ่ายของพวกเขา อินเตอร์ไมอามี่เดินหน้าต่อด้วยการเอาชนะดัลลัส เอฟซี ในการยิงลูกโทษ และไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของลีกคัพ


ลิโอเนล เมสซี่ เริ่มเกมอย่างร้อนแรงสำหรับอินเตอร์ไมอามี่ เมื่อเขายิงประตูเปิดตัวในการแข่งขัน แต่ดัลลัสตอบโต้กลับอย่างแข็งแกร่งด้วย 2 ประตู นำ 3-1 แต่ เมสซี่ ยังไม่ยอมแพ้ ดาวซุปเปอร์สตาร์ยิงฟรีคิกที่น่าประทับใจในนาทีปิดท้ายของเกมเพื่อทำให้คะแนนเป็น 4-4 ไมอามี่ มีพลังเพิ่มเติมและสามารถเอาชนะดัลลัส โดยชนะเกมในการยิงลูกโทษ โค้ชของดัลลัส เอฟซี, นิโก้ เอสเตเวซ์ พูดถึงการยิงฟรีคิกของเมสซี่ กล่าวว่าคุณต้องสวดมนต์ขอให้พระเจ้าช่วยหยุดเมสซี่   ผลบอลสด

ด้วยการแสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของลิโอเนล เมสซี่, อินเตอร์ไมอามี่จะมองหาโอกาสในการคว้ารางวัลในฤดูกาลนี้ ด้วยการที่ทีมตอนนี้อยู่ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของลีกคัพ และอาจจะเข้ารอบรองชนะเลิศของ ลีกคัพ ก็เป็นได้


ที่มา:essentiallysports.com
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว