รอก่อนนะจ๊ะ! เจออาการบาดเจ็บ ราสมุส ฮอยลุนด์ พลาดต้นซีซั่น

รอก่อนนะจ๊ะ! เจออาการบาดเจ็บ  ราสมุส ฮอยลุนด์ พลาดต้นซีซั่น

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การย้ายของหัวหอกจากแดนโคนมจากอตาลันต้ามายังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์แสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวทางการเสริมทัพอย่างจริงจังของทีม "ปีศาจแดง" ในช่วงซัมเมอร์นี้ การเสริมแกร่งด้วยนักเตะรายนี้เพิ่มความน่ากลัวและความแข็งแกร่งในแนวรุก และยังจะช่วยเพิ่มทักษะทางทางโจมตีที่เหนือกว่าในส่วนของการยิงประตูและการสร้างโอกาส

เป้าหมายหลักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเป็นการชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกและการแข่งขันในระดับยุโรป การเพิ่มพลังทางทั้งโจมตีและป้องกันในช่วงหน้าร้อนนี้จึงถือเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ทีมสามารถแข่งขันได้ในระดับสูงในทุกเหตุการณ์ สำหรับแฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การเพิ่มเติมนักเตะคุณภาพสูงในช่วงนี้จะทำให้ความหวังในฤดูกาลใหม่สูงขึ้น และจะต้องรอดูว่าการเสริมแกร่งนี้จะส่งผลอย่างไรต่อผลงานที่สนามในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

ทว่า รายงานจาก "เดลี่ เมล" ซึ่งเป็นสื่อดังในอังกฤษ รายงานข้อมูลเกี่ยวกับการสแกนเอ็มอาร์ไอ ที่มีทีมแพทย์ของฮอยลุนด์ร่วมอยู่ด้วย น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบสุขภาพปกติในกระบวนการย้ายทีมของนักเตะ อย่างไรก็ตาม ความกังวลเกี่ยวกับจุดตอบสนองที่แผ่นหลังของเขา ซึ่งอาจเป็นสัญญาณของอาการกระดูกหักล้า (กระดูกที่ปริออกจากกัน) ของดาวยิงวัย 20 ปี จะทำให้ตั้งคำถามเกี่ยวกับความพร้อมทางกายภาพของเขา    ผลบอล

หากเป็นเช่นนี้จะต้องดำเนินการด้วยความระมัดระวังและตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากเป็นจริง อาการนี้อาจจำเป็นต้องมีการรักษาและฟื้นฟู ซึ่งอาจมีผลต่อการเข้าร่วมแข่งขันและการฝึกซ้อมของนักเตะในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล

ที่มา:dailymail.co.uk
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว