จะเอาปะล่ะ! อารอน แรมสเดล ลั่นไม่ยอมง่ายๆให้กับ ดาบิด ราย่า เป็นตัวจริง

 จะเอาปะล่ะ! อารอน แรมสเดล ลั่นไม่ยอมง่ายๆให้กับ ดาบิด ราย่า เป็นตัวจริง

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การย้ายทีมของ ดาบิด ราย่า ไปสู่อาร์เซน่อลด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์จะเป็นการเสริมแกร่งที่น่าสนใจให้กับทีมและสร้างความมั่นคงที่ดีในตำแหน่งผู้รักษาประตู ด้วยความสามารถของราย่า จะทำให้แรมสเดล, ผู้รักษาประตูปัจจุบันของอาร์เซน่อล, ต้องตั้งตัวและพยายามแสดงความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อยืนหยัดตำแหน่งของตน

ข่าวการย้ายทีมของดาบิด ราย่า ไปสู่อาร์เซน่อลในสัปดาห์นี้และมีโอกาสสูงที่จะได้ร่วมลงสนามในเกมเปิดซีซั่นของพรีเมียร์ลีกกับฟอเรสต์เป็นการเร่งรัดของกุนซือมิเกล อาร์เตต้า เพื่อเสริมแกร่งทีมให้ทันท่วงที


ราย่า ต้องผ่านการตรวจร่างกายและติดต่อสื่อสารกับทีมใหม่ เพื่อทำความรู้จักกับระบบการเล่นและรูปแบบการฝึกซ้อม นอกจากนี้ยังต้องปรับตัวเข้ากับนักเตะใหม่ในทีมเพื่อสร้างความคุ้นเคยและความเชื่อมั่นในการประสานงานร่วมกัน

ด้าน แรมสเดล ยืนยันผ่านสื่อ ไอทีวี ว่าเขารับในเรื่องนี้ได้และยินดีที่จะต้องแข่งขันเพื่อตำแหน่งกับราย่า การมีความแข็งแกร่งในตำแหน่งผู้รักษาประตูจะช่วยเพิ่มพลังในการป้องกันของทีม และเพิ่มความมั่นใจให้กับนักเตะที่เล่นด้านหลัง การแข่งขันกันเพื่อตำแหน่งหลักจะทำให้แต่ละนักเตะต้องพยายามทำงานหนักและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง   ผลบอลวันนี้


แรมสเดล ยืนยันว่าเขารับในความแข็งแกร่งของการแข่งขันในทีมและเข้าใจว่าการแข่งขันและปรับปรุงตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักกีฬามืออาชีพ เขายินดีต้อนรับนักเตะที่มีคุณภาพเข้ามาและพร้อมที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาคือผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดสำหรับทีม

ที่มา:standard.co.uk
แปลและเรียบเรียง :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว