อัล อิตติฮัด เตรียมดึง โม ซาลาห์ ร่วมทีม

อัล อิตติฮัด เตรียมดึง โม ซาลาห์ ร่วมทีม

สโมสร อัล อิตติฮัด ทีมในโปรลีกซาอุดิอาระเบีย ต้องการคว้าตัว โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวเตะของสโมสร ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม ตามรายงานของสื่อ ข่าว กีฬา ของซาอุดิ

โดย ผลบอลล่าสุด อัล อิตติฮัด เตรียมยื่นข้อเสนอ 60 ล้านยูโรเพื่อขอซื้อตัว ซาล่าห์ และพร้อมทุ่มเงินค่าแรง 180 ล้านยูโรในสัญญา 2 ปี ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่

al-ittihad-salah-liverpool-01

อีกทั้ง สโมสรใน ลีกซาอุดิอาระเบีย อย่าง อัล อิตติฮัด ยังคงเดินหน้าเสริมทีมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยรัฐบาลที่มีเป้าหมายในการดึงดาวเตะชื่อดังจากยุโรปมาร่วมลีกของประเทศ

อย่างไรก็ตาม สโมสร อัล อิตติฮัด ไม่ได้เป็นทีมเดียวที่ทำการตลาดในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายทีมที่สามารถดึงตัวนักเตะจากยุโรปมากมาย เช่น คาริม เบนเซม่า, เอ็นโกโล ก็องเต้, ฟาบินโญ่, และ โชต้า ไปครองได้

al-ittihad-salah-liverpool-02

ทั้งนี้ การขยายตัวของ ลีกซาอุดิอาระเบีย ในการวิ่งหานักเตะดาวดังในตลาดการซื้อขายนักเตะเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง และเริ่มส่งผลให้ลีกนี้เริ่มกลายเป็นจุดสนใจใหม่ในแวดวงฟุตบอลมากขึ้น ดังนั้น การเคลื่อนไหวของ อัล อิตติฮัด ในการล่าตัว โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ เป็นส่วนหนึ่งที่น่าติดตามอย่างมากในโลกฟุตบอลต่อจากนี้

ที่มา : caughtoffside.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว