เอฟเวอร์ตัน เซ็นสัญญา ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ หัวหอกสปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอฟเวอร์ตัน เซ็นสัญญา ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ หัวหอกสปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอฟเวอร์ตัน สโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประสบความสำเร็จในการคว้านักเตะหน้าใหม่ ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ กองหน้าวัย 19 ปี จากสโมสร สปอร์ติ้ง ลิสบอน หลังจากการเจรจาที่ยาวนาน

ด้าน ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ หัวหอกวัย 19 ปี เป็นเป้าหมายหลักของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ที่กำลังมองหานักเตะตำแหน่งกองหน้าใหม่ เพื่อเสริมแนวรุกให้ดุดันมากขึ้น โดยสื่อ ข่าวกีฬา ของอังกฤษรายงานว่า การตกลงนี้มีมูลค่าระหว่าง 13-19 ล้านปอนด์

ก่อนหน้านี้ ท่ามกลางการเจรจาที่ยาวนานและปัญหาในการตกลงสัญญาส่วนตัวกับ เชอร์มีตี้ ซึ่งมีช่วงเวลาที่ดูจะติดขัด แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาทุกอย่างก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ทั้งนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับจำนวนปีสัญญาและค่าแรงยังไม่ได้ระบุไว้ แต่คาดว่า  เชอร์มีตี้ จะเดินทางมาตรวจร่างกายและปิดดีลในไม่ช้านี้ ซึ่งหากทุกอย่างดำเนินไปตามแผน ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ จะเป็นนักเตะรายที่ 3 ที่ย้ายไปเสริมทัพในถิ่น กูดิสัน พาร์ค ในฤดูกาลนี้ ต่อจาก แอชลีย์ ยัง และ อาร์เนาต์ ดานยูม่า ตามการรายงานจาก บ้านผลบอล

อย่างไรก็ตาม การมาของ ยุสเซฟ เชอร์มีตี้ จะเพิ่มความแข็งแกร่งและความหลากหลายในการโจมตีให้กับทาง เอฟเวอร์ตัน และเป็นสัญญาณดีที่สโมสรกำลังเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องในการเสริมสร้างทีมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ที่มา : footballinsider247.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว