พาเลซ ใกล้ปิดดีล ลูอิส ฮอลล์ ดาวรุ่งเชลซี

พาเลซ ใกล้ปิดดีล ลูอิส ฮอลล์ ดาวรุ่งเชลซี

คริสตัล พาเลซ ใกล้ประสบความเร็จในการทำข้อตกลงเพื่อคว้าตัว ลูอิส ฮอลล์ ดาวรุ่งของ เชลซี เพื่อยืมตัวไปเล่นให้กับทีมหนึ่งฤดูกาล

หาก อัพเดตผลบอล และผลงานของ ลูอิส ฮอลล์ ในวัย 18 ปีแล้ว เขาได้มีโอกาสเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ เชลซี ในฤดูกาลที่แล้ว 10 นัด และได้รับรางวัลว่าเป็นแข้งดาวรุ่งยอดเยี่ยมของสโมสร ซึ่งถือว่าเป็นแข้งดาวรุ่งที่น่าจับตามองในพรีเมียร์ลีก

ทำให้ คริสตัล พาเลซ ภายใต้การควบคุมของ รอย ฮ็อดจ์สัน ต้องการ ฮอลล์ ที่สามารถเล่นในทั้งตำแหน่งแบ็คซ้ายและกองกลางให้มาเล่นในฤดูกาลนี้ และขั้นตอนสุดท้ายในการทำสัญญากับ เชลซี กำลังจะเสร็จสิ้น

ด้าน เอ็ดมุนด์ แบร็ค ผู้สื่อ ข่าวกีฬา ของ พาเลซ รายงานว่า การเจรจากำลังคืบหน้าอย่างมาก และ เชลซี เตรียมทำสัญญาใหม่กับ ฮอลล์ ก่อนจะปล่อยยืมตัวในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยก่อนหน้านี้ คริสตัล พาเลซ เคยประสบความสำเร็จในการยืมตัวแข้งเชลซีมาใช้งานและทำผลงานให้กับสโมสรได้ดีก็คือ คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ที่มีผลงานเยี่ยมในฤดูกาล 2021/22 และสโมสรต้องการแบบนี้อีกครั้งด้วยการยืมตัว ลูอิส ฮอลล์ ในครั้งนี้

ที่มา : sportsmole.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว