มาแล้ว! เทคโนโลยี ซูเปอร์คอมพ์ คำนวณอันดับตาราง พรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้า

 มาแล้ว!  เทคโนโลยี ซูเปอร์คอมพ์ คำนวณอันดับตาราง พรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้า

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การใช้ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ในการจำลองสถิติและผลการแข่งขันในฟุตบอลเป็นเทคนิคที่ล้ำสมัยและน่าสนใจมาก เว็บไซต์ที่ใช้เทคโนโลยีนี้สามารถให้ข้อมูลและพยากรณ์ที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น แต่ในทางปฏิบัติ กีฬาในแต่ละการแข่งขันเป็นเรื่องที่ยากที่จะพยากรณ์ได้แม่นยำ 100% ดังนั้น การพยากรณ์จากการจำลองเหตุการณ์นี้ไม่ควรถูกนำไปใช้เป็นหลักฐานแน่นอนในการวางเดิมพันหรือตัดสินใจใด ๆ

เว็บไซต์หรือบริษัทในการพนันบางแห่งอาจใช้เทคนิคนี้เพื่อนำเสนอข้อมูลและสถิติที่น่าสนใจ ๆ ให้แก่ลูกค้าและแฟนบอล แต่สิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจคือ การแข่งขันทุกครั้งมีปัจจัยหลากหลายที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ และการจำลองเหตุการณ์หรือการใช้สถิติอาจไม่สามารถจับต้องถึงทุกปัจจัยเหล่านี้ได้ นอกจากนี้ การพยากรณ์แบบนี้ยังอาจนำไปสู่การสนใจและการพูดคุยทางกีฬาในหมู่แฟนบอล และสร้างความตื่นเต้นสู่การรอคอยฤดูกาลใหม่ของ พรีเมียร์ลีก ที่กำลังจะมาถึง

การพยากรณ์แบบนี้สามารถสร้างความสนใจและการพูดคุยในวงกว้างได้, แต่เราต้องจำไว้ว่ามันเป็นเพียงแค่พยากรณ์ที่มาจากการจำลองและคำนวณของคอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่สามารถคำนึงถึงทุกปัจจัยในการแข่งขันได้


สำหรับแฟนบอล, การวิเคราะห์และพยากรณ์เหล่านี้สามารถเพิ่มความมันส์ในการติดตามลีกและสนับสนุนทีมโปรดของตนได้. แต่สำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน, ควรจะใช้การพยากรณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจเท่านั้น, และไม่ควรพึ่งพาเพียงตัวเลขและสถิตินี้เท่านั้น

ผลสรุปของซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ทายว่า แมนฯ ซิตี้ จะได้ครองแชมป์จากการเก็บแต้มได้ 86.8 แต้ม และ ตามด้วย อาร์เซน่อล ซึ่งจะคว้าอันดับสอง โดยมี ลิเวอร์พูล กระโดดมาคว้าอันดับสามเหนือ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่จะได้อันดับสี่ ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล จะหล่นไปรั้งอันดับห้า  อัพเดตผลบอล

ผลสามทีมที่ตกชั้นจากการคำนวณของซูเปอร์คอมพิวเตอร์ประกอบไปด้วย ฟอเรสต์ , เชฟฯ ยูไนเต็ด และ ลูตัน ซึ่งหมายความว่า เบิร์นลีย์ เป็นทีมน้องใหม่รายเดียวที่เอาตัวรอดได้สำเร็จ

ที่มา:sportbible.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว