ฟอเรสต์ เร่งปิดดีลคว้าตัว อีบันเญซ แข้งโรม่า

ฟอเรสต์ เร่งปิดดีลคว้าตัว อีบันเญซ แข้งโรม่า

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ หรือที่รู้จักในชื่อ เจ้าป่า กำลังรีบเร่งการเจรจากับ โรม่า เพื่อคว้าตัว โรเจอร์ อีบันเญซ กองหลังชาวบราซิลมาร่วมทีม เพื่อเสริมทีมในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่กำลังจะมาถึง

ตามที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรู ข่าว กีฬา คนดังได้เผยแพร่ข้อมูลว่า ฟอเรสต์ กำลังเดินหน้าในการเจรจากับ โรม่า อย่างเต็มที่เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของ อีบันเญซ

รายงานจาก บ้านผลบอล ฟอเรสต์ ได้เสนอค่าตัวของ อีบันเญซ ให้กับ โรม่า ในราคาประมาณ 25 ล้านยูโร และตอนนี้กำลังเจรจาต่อรองราคากัน เพื่อสรุปข้อตกลงให้เสร็จสิ้นเร็วที่สุด

สำหรับ โรเจอร์ อีบันเญซ ยังไม่ปิดประตูในเรื่องของการย้ายทีมไปสู่พรีเมียร์ลีก และ โรม่า เองก็พร้อมจะปล่อยเขาไปหากได้รับการเสนอราคาที่คุ้มค่า เนื่องจากสโมสรกำลังมองหาเงินทุนเพิ่มในขณะนี้

ทั้งนี้ โรเจอร์ อีบันเญซ กองหลังวัย 24 ปี ได้ร่วมการแข่งขันในฤดูกาลที่ผ่านมา 48 เกมในทุกรายการ และเป็นหนึ่งในแกนหลักของทีม โรม่า ที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ให้ความไว้วางใจ

ที่มา : nottinghampost.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว