เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมใส่ชื่อ ลาเวีย และ วอร์ด-พราวส์

เซาธ์แฮมป์ตัน เตรียมใส่ชื่อ ลาเวีย และ วอร์ด-พราวส์

รัสเซลล์ มาร์ติน ผู้จัดการทีมใหม่ของ เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ยืนยันแล้วว่า โรเมโอ ลาเวีย และ เจมส์ วอร์ด-พราวส์ ยังร่วมกับทีมในเกมแชมเปี้ยนชิพฤดูกาลใหม่ ตามรายงานจากสื่อ ข่าวกีฬา ต่างประเทศ

ด้าน เซาธ์แฮมป์ตัน ที่ตกรอบจากพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่แล้วตามการ อัพเดตผลบอล ถูกคาดการณ์ว่าจะขายนักเตะหลักออกไปหลายคน และอย่างที่จะทำกำไรได้สูงสุดคือ ลาเวีย และ วอร์ด-พราวส์ ทั้งคู่มีความสามารถที่เกินกว่าที่จะลงไปเล่นในแชมเปี้ยนชิพ

ก่อนหน้านี้ ลาเวีย ได้รับข้อเสนอจาก ลิเวอร์พูล ที่สูงถึง 40 ล้านปอนด์ แต่ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของ เซาธ์แฮมป์ตัน ที่ต้องการ 50 ล้านปอนด์ และ วอร์ด-พราวส์ ได้รับข้อเสนอจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่เสนอราคาสุดท้ายที่ 30 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ยังไม่ถึงจุดที่ เซาธ์แฮมป์ตัน ต้องการที่ 40 ล้านปอนด์

ล่าสุด รัสเซลล์ มาร์ติน ได้ตัดสินใจใส่ชื่อ ลาเวีย และ วอร์ด-พราวส์ ลงในรายชื่อทีมในเกมเปิดฤดูกาล 2023-24 ของแชมเปี้ยนชิพ ที่ เซาธ์แฮมป์ตัน จะต้องพบกับ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ในวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคมนี้

อย่างไรก็ดี สถานการณ์ยังมีโอกาสเปลี่ยนแปลง เนื่องจากตลาดซื้อขายในฤดูร้อนนี้ยังมีเวลาเหลืออยู่อีกเกือบหนึ่งเดือน

ที่มา : skysports.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว