เทรนท์ รับหน้าที่รองกัปตัน ลิเวอร์พูล

เทรนท์ รับหน้าที่รองกัปตัน ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ได้ทำการแต่งตั้ง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เป็นรองกัปตันทีมคนใหม่ ขณะที่ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้รับการเลือกให้สวมปลอกแขนเป็นกัปตันสำหรับของทีม ตามรายงานจากสื่อ ข่าว กีฬา ของสโมสร

ด้าน เทรนท์ ออกมายอมรับกับ บ้านผลบอล ว่า ความเปลี่ยนแปลงในทีมระหว่างปิดฤดูกาลได้ทำให้เขาเป็นต้นแบบที่น่าเคารพทั้งในและนอกสนาม เขาอาจจะประหลาดใจและไม่คาดคิดเมื่อได้รับเกียรติใหญ่ในตำแหน่งรองกัปตันที่ ลิเวอร์พูล แต่เขาเตรียมพร้อมที่จะรับผิดชอบตัวเองและทำหน้าที่ในบทบาทผู้นำอย่างเต็มที่

เทรนท์ กล่าวว่าเขามองหาความเป็นผู้นำในตัวเองอยู่แล้วไม่ว่าจะในหรือนอกสนาม และเขามุ่งหวังให้ทีมแสดงผลงานที่ดีในทุกแมตซ์ เมื่อเขาได้รับหน้าที่ใหม่นี้เขาจะต้องรับผิดชอบมากขึ้นและอยากให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจในฤดูกาลใหม่นี้ด้วย

ความเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลานี้ คือช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์สำหรับ เทรนท์ ซึ่งเขาก็พร้อมที่จะรับผิดชอบมากขึ้นเพื่อให้ทีมประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ที่มา : liverpoolfc.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว