เวสต์แฮม ส่อเมิน วอร์ด-เพราส์ จากเซาธ์แฮมป์ตัน

เวสต์แฮม ส่อเมิน วอร์ด-เพราส์ จากเซาธ์แฮมป์ตัน

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมยุติการเจรจาเพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะอย่าง เจมส์ วอร์ด-เพราส์ กองกลางของ เซาธ์แฮมป์ตัน หลังจากไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวได้

ทั้งนี้ เดวิด มอยส์ ต้องการหากองกลางที่สามารถแทนที่ ดีแคลน ไรซ์ ซึ่งได้ย้ายไปเล่นกับ อาร์เซนอล ในราคา 105 ล้านปอนด์ และ เจมส์ วอร์ด-เพราส์ ถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่ มอยส์ สนใจ

สื่อ ข่าวกีฬา ชื่อดังรายงานว่า ทีมขุนค้อน อาจต้องยุติการเจรจาเนื่องจาก ทีมนักบุญ ตั้งค่าตัวนักเตะสูงเกินกว่าที่ทีมประเมิน โดย เซาธ์แฮมป์ตัน ตั้งราคานักเตะวัย 28 ปีรายนี้ที่ 40 ล้านปอนด์ ในขณะที่ เวสต์แฮม ประเมินเพียง 25 ล้านปอนด์ ทำให้การเสนอซื้อครั้งที่สองถูกปฏิเสธอย่างทันที

เนื่องจากเหตุการณ์นี้ เวสต์แฮม อาจต้องหันไปมองตัวเลือกอื่น และภายในสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวว่า ขุนค้อน มีการสนทนากับกองกลางหลายคน แต่ ผลบอลวันนี้ ระบุว่าเหตุการณ์นี้ทำให้บรรยากาศที่ ลอนดอน สเตเดียม เกิดความตึงเครียดเนื่องจาก มอยส์ ไม่พอใจที่ยังไม่ได้นักเตะเพื่อแทนที่ ดีแคลน ไรซ์

นอกจากนี้ เดวิด มอยส์ ยังแสดงความไม่พอใจกับทีมเจรจา เนื่องจากต้องการผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีก และได้ยื่นคัดค้านรายชื่อที่ทีมงานเสนอให้ก่อนหน้านี้เกือบทั้งหมด

ที่มา : theguardian.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว