คริสตัล พาเลซ เตรียมคว้ากองหน้าตัวใหม่ มาเตอุส ฟรังซ่า

คริสตัล พาเลซ เตรียมคว้ากองหน้าตัวใหม่ มาเตอุส ฟรังซ่า

สื่อต่างประเทศรายงาน ข่าวกีฬา วันนี้ว่า คริสตัล พาเลซ กำลังเข้าใกล้การเซ็นสัญญากับ มาเตอุส ฟรังซ่า กองหน้าของ ฟลาเมงโก้ ด้วยราคา 26 ล้านปอนด์

โดย คริสตัล พาเลซ มีแผนที่จะจ่ายเงินล่วงหน้า 17 ล้านปอนด์ และมีโบนัสเพิ่มเติม 9 ล้านปอนด์ หลังจากแยกทางกับ วิลฟรีด ซาฮา

สำหรับ มาเตอุส ฟรังซ่า เป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นทั้งในตำแหน่งของกองหน้าและกองกลาง และได้รับความสนใจจากหลายทีมใน พรีเมียร์ลีก หลังจากที่เขามีผลงานและ ผลบอลสด น่าประทับใจกับให้กับทีม ฟลาเมงโก้ ฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ เชลซี และ นิวคาสเซิล ต่างก็มีข่าวเชื่อมโยงกับ ฟรังซ่า แต่สุดท้ายกลายเป็นว่า พาเลซ จะเป็นทีมที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะรายนี้แทน

ด้าน ฟรังซ่า ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพและความสามารถ และจะกลายส่วนสำคัญของทีม คริสตัล พาเลซ หลังจากที่พวกเขาสูญเสีย วิลฟรีด ซาฮา ไปแล้วในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย ซาฮา เลือกที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับ พาเลซ และย้ายไปเล่นที่ กาลาตาซาราย แบบไม่มีค่าตัว

ทั้งนี้ มาเตอุส ฟรังซ่า จะเดินทางไปที่ลอนดอนในสัปดาห์นี้เพื่อทำการตรวจสุขภาพก่อนที่จะเซ็นสัญญาและย้ายไปยังถิ่น เซลเฮิร์สท์ พาร์ค ของ คริสตัล พาเลซ ต่อไป

ที่มา : standard.co.uk

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว