ไปได้นะ! "เปแอสเช" ยินดีคุยข้อเสนอ อัล ฮิลาล ยื่นขอซื้อ "เอ็มปัปเป้"

ไปได้นะ! "เปแอสเช" ยินดีคุยข้อเสนอ  อัล ฮิลาล ยื่นขอซื้อ  "เอ็มปัปเป้"

 

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่า การยื่นข้อเสนอสูงถึง 300 ล้านยูโร จาก อัล ฮิลาล เป็นจำนวนเงินที่มหาศาลมากสำหรับวงการซื้อขายนักเตะ แต่นั่นก็ทำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่สูงของสโมสรนี้ และกำลังเงินที่มีในฟุตบอลลีกซาอุดีอาระเบีย อย่างไรก็ตาม การยอมรับข้อเสนอจากเปแอสเชเป็นแค่ขั้นตอนแรกเท่านั้น อัล ฮิลาล จะต้องประสบความสำเร็จในการเจรจากับนักเตะเพื่อทำให้การย้ายสำเร็จลุล่วง ดังนั้น ความเป็นไปได้ของการย้ายนี้ยังเป็นเรื่องที่ต้องถามตอบว่านักเตะจะยินยอมเปลี่ยนแปลงทิศทางการแข่งขันไปยังฟุตบอลในซาอุ โปร ลีก หรือไม่

การย้ายนี้จะไม่เกี่ยวข้องเพียงแค่กับการเจรจาทางด้านการเงิน เพราะนักเตะจะต้องพิจารณาด้วยว่าการเปลี่ยนทีมจะส่งผลอย่างไรต่อการแข่งขันของตัวเองและอนาคตในทีมชาติฝรั่งเศสด้วย ดังนั้นการย้ายนี้ยังมีเรื่องที่ต้องสรุปและปัจจัยอีกหลายด้าน


เอ็มบัปเป้ เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีความสามารถและมีค่าตัวสูงที่สุดในโลกในขณะนี้ ทำให้มีความเป็นไปได้มากที่จะได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรทั่วโลก การที่เขายังไม่มีการต่อสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็ทำให้เกิดการคาดเดาว่าเขาอาจย้ายสโมสรในอนาคต   อัพเดตผลบอล

การเจรจาส่วนตัวระหว่าง อัล ฮิลาล และ เอ็มบัปเป้ อาจจะเป็นขั้นตอนสำคัญถัดไป ถ้า อัล ฮิลาล ต้องการให้การย้ายของ เอ็มบัปเป้ เป็นจริง แต่ตามที่ ฟาบริโอ โรมาโน่ ได้รายงานไว้ การเจรจาระหว่างสองฝ่ายยังไม่เริ่มเกิดขึ้น


ที่มา:theguardian.com
แปลและเรียบเรียงโดย :zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว