แข้งสิงห์มีเสียว : โปเช็ตติโน่ ต้องการมีนักเตะในทีมมากสุด 25 คนเท่านั้น

แข้งสิงห์มีเสียว : โปเช็ตติโน่ ต้องการมีนักเตะในทีมมากสุด 25 คนเท่านั้น

นักเตะของ เชลซี มีเสียวสันหลังเมื่อทาง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นายใหญ่ของทีมบอกว่าต้องการมีผู้เล่นในทีมเต็มที่ 25 คนเท่านั้นสำหรับสู้ศึกฤดูกาลใหม่ที่กำลังมาถึง

ด้าน โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนติน่าอาจจะมีนักเตะในทีมมากกว่า 30 คน รวมถึงผู้เล่นที่กลับมาจากยืมตัว ปัจจุบัน เชลซี กำลังพยายามหาทางปล่อยผู้เล่นที่เกินความจำเป็นออกไป ตามรายงานจากสื่อ ข่าว กีฬา ต่างประเทศ

แต่หลายอย่างไม่ได้เป็นไปง่ายๆ ซึ่งทาง โปเช็ตติโน่ บอกว่าต้องการนักเตะในทีมเต็มที่ 25 คนเท่านั้น

บางทีเราอาจจะต้องการ แม้ว่าเราต้องการทำให้ดีในการแข่งขัน เราต้องการนักเตะ 23- 24 คน เต็มที่ 25 คน รวมผู้รักษาประตู น้อยกว่า 25 คนจะดีกว่า เราต้องทำให้ถูกต้องและต้องสามารถเลือกผู้เล่นและโปรไฟล์ได้ ความสมดุลถือเป็นสิ่งสำคัญ

บางครั้งคุณได้ความสมดุลจากจำนวนที่น้อย ไม่ใช่ว่าคุณไม่สามารถบริหารนักเตะได้ แต่พวกเขาไม่ได้เล่น พวกเขาจะมีแรงจูงใจในการเล่นและการซ้อมจากไหนหากพวกเขาไม่มีส่วนร่วมล่ะ? มันไม่ง่ายสำหรับพวกเขาและไม่ยุติธรรม ซึ่งเราไม่สามารถขอให้พวกเขามีความสุขในทุกวัน

เราไม่สามารถตำหนินักเตะได้ เราต้องทำให้ชัดเจน การตัดสินใจอย่างหนักแน่นและถูกต้องกับจำนวนนักเตะ หากเราคิดว่ามีการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่

ที่มา : skysports.com

แปลและเรียบเรียง : zumroad.com

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว